Diablo IV: Mùa thứ 3 sẽ mang đến những trận chiến mới

Mùa thứ 3 của Diablo IV đã được công bố
Diablo IV mùa mới "Season of the Construct" sẽ bắt đầu vào ngày 23.1.2024 với những nhiệm vụ hấp dẫn, sinh vật cơ khí dạng nhện ma thuật và tính năng The Gauntlet.

Diablo IV: Mùa thứ 3 sẽ mang đến những trận chiến mới

Blizzard Entertainment vừa công bố những thông tin đầu tiên về mùa thứ 3 của Diablo IV, mang tên "Season of the Construct". Mùa giải mới này sẽ bắt đầu vào ngày 23.1.2024 và hứa hẹn mang đến nhiều nhiệm vụ mới, sinh vật cơ khí dạng nhện ma thuật và tính năng The Gauntlet.

Một cốt truyện hấp dẫn sẽ xoay quanh mùa thứ 3 của Diablo IV

"Một mối đe dọa mới đang ẩn náu sâu dưới cát của Kehjistan, nơi Loom, một công nghệ cổ xưa do Zoltun Kulle và Ayuzhan xứ Caldeum thiết kế, đã bị thế lực tà ác chiếm đoạt. Quỷ Malphas chính là kẻ chịu trách nhiệm biến Loom thành công cụ phục vụ cho những ý đồ độc ác của hắn. Ayuzhan, cựu đồng đội của Zoltun, sẽ dẫn dắt bạn xuyên qua những hầm ngục nguy hiểm, tuyệt vọng ngăn chặn Malphas và những tạo vật chết chóc của hắn thống trị Sanctuary", Ông/Bà Ayuzhan nói.

Trận chiến trong mùa thứ 3 sẽ đối mặt với những sinh vật cơ khí dạng nhện ma thuật

Để đối phó với chúng, người chơi sẽ có một người bạn đồng hành mới tên là Seneschal. Người bạn này sẽ tấn công quái vật, giúp chữa lành vết thương và có nhiều kỹ năng hỗ trợ khác. Để nâng cấp Seneschal, người chơi cần thu thập đá Governing và đá Tuning.

Tính năng mới là The Gauntlet

Tính năng này sẽ cung cấp cho người chơi một hầm ngục mới để chinh phục mỗi tuần và họ sẽ cạnh tranh để đứng đầu bảng xếp hạng.

Cải tiến và tính năng mới

Không chỉ có nội dung mới, Diablo IV cũng sẽ nhận được một số cải tiến và tính năng mới. Đối với game thủ PC, Blizzard Entertainment đã cho phép sử dụng các phím di chuyển W-A-S-D trên bàn phím thay vì chỉ có thể sử dụng chuột. Đây là một bổ sung đáng chào đón cho những người chơi trên PC.

Ngoài ra, vào tháng 3.2024, phiên bản PC của Diablo IV sẽ nhận được bản cập nhật mới, bổ sung hiệu ứng Ray Tracing vào trò chơi, mang đến trải nghiệm hình ảnh chân thực hơn.

Kết luận

Với mùa thứ 3 của Diablo IV, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến mới, nhiệm vụ hấp dẫn và tính năng The Gauntlet. Hãy sẵn sàng đối mặt với những sinh vật cơ khí đáng sợ và khám phá thế giới đen tối của Sanctuary.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Mùa thứ 3 của Diablo IV sẽ bắt đầu vào ngày nào?,Người chơi sẽ có người bạn đồng hành nào trong mùa thứ 3 của Diablo IV?