Dịch vụ taxi hạng sang đáp ứng nhu cầu của triệu phú ở Dubai

Dịch vụ taxi hạng sang ở nơi có 70.000 triệu phú
Thị trường taxi hạng sang ở Dubai phát triển nhờ sự gia tăng của các triệu phú. Dịch vụ đưa đón du khách sang trọng và cá nhân hóa đã thu hút sự quan tâm của khách hàng giàu có.

Dịch vụ taxi hạng sang tại Dubai đã trở thành một phương tiện đường bộ tương đương với hạng thương gia trên các hãng bay nổi tiếng như Emirates.

Theo ông Anton Chirkunov, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của một hãng taxi cao cấp, Dubai đã thu hút rất nhiều triệu phú từ châu Âu và Trung Đông, tạo ra nhiều cơ hội phát triển cho dịch vụ này.

Dịch vụ taxi hạng sang tại Dubai hiện có ba loại độc quyền là hành thương gia, hạng nhất và XL.

Trong đó, hạng nhất mang đến trải nghiệm sang trọng với chiếc xe Mercedes-Benz S-Class W223. Khách hàng sẽ được trang bị các tiện ích như máy khuếch tán mùi xe Acqua di Parma, khăn Oshibori và chai nước FIJI miễn phí. Chuyến đi được cá nhân hóa cao, khách hàng có thể tùy chỉnh âm nhạc, ánh sáng nội thất, ghế mát-xa và hệ thống giải trí theo ý muốn.

Tuy nhiên, dịch vụ taxi hạng sang này có mức giá cao, với giá vé khởi điểm là 27,23 USD, giá tối thiểu là 40,84 USD và 13,61 USD mỗi phút chờ. Ngoài ra, hành khách cần trả thêm phí đỗ xe và phí cầu đường. Xe Mercedes-Benz S-Class W223 không phổ biến ở Dubai nếu không sử dụng dịch vụ taxi cao cấp.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các nhà cung cấp dịch vụ taxi hạng sang phải làm việc với các đại lý địa phương để tìm nguồn cung cấp đủ lớn của xe Mercedes-Benz S-Class. Theo ông Anton Chirkunov, hơn 90% xe Mercedes S-Class thế hệ mới đăng ký ở Dubai đều dành riêng cho dịch vụ taxi hạng sang.

Ngoài dịch vụ hạng nhất, dịch vụ taxi hạng sang tại Dubai còn cung cấp hạng thương gia với xe BMW 5 Series G60 mới nhất.

Dịch vụ này có mức giá tối thiểu và phí chờ mỗi phút lần lượt là 20,42 USD và 0,54 USD.

Dịch vụ taxi hạng sang tại Dubai mang đến trải nghiệm sang trọng và cá nhân hóa cho khách hàng. Không chỉ đơn thuần là phương tiện vận chuyển, tài xế của dịch vụ này còn mang đến sự phục vụ chu đáo và tạo cảm giác như khách hàng có một tài xế riêng. Đặc biệt, lái xe phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt để đảm bảo sự riêng tư và tự do quyết định của khách hàng triệu phú.

Dịch vụ taxi hạng sang tại Dubai đáp ứng nhu cầu tiêu sài xa xỉ của các triệu phú và mang đến trải nghiệm sang trọng và cá nhân hóa cho khách hàng giàu có.

Với sự gia tăng của các triệu phú đến Dubai, thị trường taxi hạng sang đang phát triển mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm của khách hàng giàu có từ khắp nơi trên thế giới.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Có bao nhiêu dịch vụ taxi hạng sang độc quyền mới tại Dubai?,Giá vé khởi điểm của dịch vụ taxi hạng nhất là bao nhiêu?