DNSE - Điểm đến đầu tư công nghệ với IPO hấp dẫn

Công ty chứng khoán công nghệ DNSE tổ chức Roadshow giới thiệu cơ hội đầu tư cổ phiếu IPO
Cùng tìm hiểu về cơ hội đầu tư cổ phiếu IPO của công ty chứng khoán công nghệ DNSE thông qua buổi roadshow tại TP. Hồ Chí Minh và những ưu thế cạnh tranh của DNSE trên thị trường chứng khoán.

DNSE - Điểm đến đầu tư công nghệ với IPO hấp dẫn

Buổi roadshow giới thiệu cơ hội đầu tư cổ phiếu IPO của Công ty CP Chứng khoán DNSE đã diễn ra tại KS New World, TP. Hồ Chí Minh vào chiều ngày 18/1/2024. Sự kiện này nhằm cung cấp thông tin cho nhà đầu tư về đợt IPO chào bán 30 triệu cổ phiếu lần đầu ra công chúng.

Triển vọng và ưu thế cạnh tranh của DNSE

Tại buổi roadshow, Ban lãnh đạo DNSE đã giới thiệu thông tin về định hướng, chiến lược kinh doanh, triển vọng và ưu thế cạnh tranh của DNSE trên thị trường chứng khoán. Ông Nguyễn Hoàng Giang, Chủ tịch HĐQT DNSE, nhấn mạnh tầm nhìn của DNSE là trở thành một công ty chứng khoán thế hệ mới, sử dụng công nghệ để đơn giản hóa đầu tư.

DNSE đang tiếp tục phát triển nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên phong giúp cho giao dịch chứng khoán thuận tiện, đơn giản hơn. Công ty cũng đặt mục tiêu đạt 5 triệu khách hàng, vốn hóa 72.000 tỷ đồng, lợi nhuận 2.400 tỷ đồng trong 5 năm tới.

Định giá cổ phiếu DNSE

Về định giá cổ phiếu DNSE, Ban lãnh đạo DNSE cho biết, định giá một công ty dựa trên tiềm năng phát triển của công ty đó. DNSE hiện có động lực tăng trưởng mạnh mẽ với tư cách là nền tảng công nghệ đầu tư với hệ thống sản phẩm khác biệt, đi đầu trên thị trường.

Dư địa thị trường chứng khoán Việt Nam

DNSE đưa ra nhận định rằng Việt Nam đang ở thời điểm bùng nổ về nhà đầu tư chứng khoán. Số lượng tài khoản chứng khoán mở mới đến hết năm 2023 là 7,29 triệu tài khoản, trong đó tài khoản cá nhân trong nước chiếm 99,6%. Con số này tương đương 7% quy mô dân số cả nước. Như vậy dư địa thị trường còn rất rộng mở.

Kết quả kinh doanh ấn tượng của DNSE

Kết quả kinh doanh của DNSE cũng ghi nhận tăng trưởng ấn tượng trong 3 năm qua. 3 quý đầu năm 2023, tăng trưởng lợi nhuận sau thuế của DNSE là 333,6%, doanh thu tăng 64,2% so với cùng kỳ.

Sự hấp dẫn của IPO DNSE

DNSE hiện đang mở cổng đăng ký và mua cổ phiếu IPO dưới hình thức trực truyến (online) 100% tới ngày 24/1/2024, chào bán 30 triệu cổ phiếu bằng phương thức dựng sổ, với giá khởi điểm 30.000 đồng/cổ phiếu nhằm huy động 900 tỷ đồng. Dự kiến, cổ phiếu DNSE sẽ chính thức niêm yết trên sàn HOSE vào Quý 2-3/2024. Hiện, cổng đăng ký của DNSE đã tiếp nhận khoảng gần 2.000 lượt đăng ký mua cổ phiếu.

DNSE - Điểm đến đầu tư công nghệ

DNSE là công ty chứng khoán công nghệ đầu tiên tại Việt Nam. Công ty đang tiên phong trong việc sử dụng công nghệ để đơn giản hóa đầu tư và cung cấp các dịch vụ tiện ích để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. DNSE định hướng trở thành một nền tảng B2B2C, kết nối với tệp đối tác phong phú trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, dữ liệu... để nhân rộng khách hàng.

Quỹ PYN Elite Fund - Nhà đầu tư đáng tin cậy

Ông Petri Deryng, Nhà sáng lập Quỹ PYN Elite Fund, quỹ ngoại vừa rót vốn tương đương 12% cổ phần vào DNSE. "Cá mập" từ Phần Lan đưa ra những góc nhìn tích cực vào tiềm năng tăng trưởng dài hạn của thị trường chứng khoán Việt Nam nói chung và triển vọng của mô hình chứng khoán công nghệ của DNSE trong không chỉ 5 năm tới mà còn dài hạn, 10, 20 năm tiếp theo.

DNSE - Điểm đến đầu tư công nghệ với IPO hấp dẫn

Với việc tăng vốn thông qua IPO và nhận được đầu tư từ Quỹ ngoại uy tín đến từ Phần Lan, DNSE được đánh giá có động lực tăng trưởng mạnh mẽ với tư cách là nền tảng công nghệ đầu tư, bắt kịp với xu hướng vận động của ngành tài chính thế giới và làn sóng tăng trưởng của thị trường chứng khoán Việt thời gian tới.

Nguồn: Báo CafeF

[question] DNSE đang mở cổng đăng ký và mua cổ phiếu IPO dưới hình thức nào?,DNSE đặt mục tiêu đạt được gì trong 5 năm tới?