Độ Mixi và Cris Devil Gamer: Gương mặt đại diện mới của FC Online 2023

Độ Mixi, Cris Devil Gamer trở thành gương mặt đại diện cho Game FC Online
Độ Mixi và Cris Devil Gamer: Gương mặt đại diện mới của FC Online 2023

Độ Mixi và Cris Devil Gamer đã trở thành những nhà sáng tạo nội dung tài năng, có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng game thủ và đại diện cho FC Online 2023.

Độ Mixi và Cris Devil Gamer: Gương mặt đại diện mới của FC Online 2023Tối ngày 27.01.2024, Gala Year-End của FC Online đã diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới sáng tạo nội dung như Độ Mixi, Cris Devil Gamer, team Refund và nhiều nhà sáng tạo khác của FC Online.Hàng trăm người hâm mộ và khán giả FC Online đã xếp hàng từ sớm để có cơ hội nhận những phần quà check-in và tham gia các hoạt động trải nghiệm trước khi sự kiện bắt đầu.Tại buổi Gala Year-End - Garena, đơn vị phát hành tựa game FC Online, đã vinh danh nhiều nhà sáng tạo nội dung, những người đã tích cực hoạt động để đóng góp cho cộng đồng. Các nhà sáng tạo như Pressing Time, Thành Hoà - IB Robot, Tizj Gaming, Vodka Quang, HND Bình Be, Ryy, Tabi Tuấn Anh, Rambo, Độ Mixi và Cris Devil Gamer đã nhận được những giải thưởng danh giá tại sự kiện này.Trong số đó, Độ Mixi và Cris Devil Gamer đã trở thành hai gương mặt đại diện mới cho FC Online 2023. Cả hai đều là những nhà sáng tạo nội dung tài năng, có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng game thủ, giúp FC Online tiếp cận nhiều người chơi hơn.Với hai bản hợp đồng đặc biệt này, FC Online hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn để giúp cộng đồng phát triển mạnh mẽ hơn. Cả Cris Devil Gamer và Độ Mixi đều cam kết sẽ cố gắng hơn nữa để giúp FC Online và nền eSports Việt Nam nói chung ngày càng lớn mạnh.Sau khi vinh danh các nhà sáng tạo, ông Phước Quang, Giám đốc FC Online Việt Nam, đã chia sẻ những định hướng phát triển trong năm 2024. Ông Quang cho biết Garena sẽ tập trung vào nhiều hoạt động dành cho cộng đồng.Đầu tiên, FC Online đã quyết định tăng số lượng giải vô địch quốc gia FVPL từ 2 lên 3. Điều này mang ý nghĩa là các game thủ chuyên nghiệp sẽ có nhiều cơ hội tranh tài và cọ xát. Đồng thời, nguồn tuyển chọn nhân tài cho đội tuyển quốc gia dự giải quốc tế cũng sẽ nhiều hơn.Không chỉ dừng lại ở đó, FC Online cũng sẽ tổ chức thường xuyên các sự kiện offline, luân phiên ở các thành phố lớn, để cộng đồng có thể gặp gỡ và giao lưu trực tiếp. Ngoài ra, FC Online đã sở hữu bản quyền Euro 2024, mở ra nhiều cơ hội tổ chức sự kiện trong game và ngoài đời để đồng hành cùng giải đấu danh giá nhất châu Âu cấp đội tuyển quốc gia.Đáng chú ý, FC Online còn đẩy mạnh các hoạt động cho cộng đồng khác như tổ chức các sự kiện quốc tế, đa dạng giải đấu online, thúc đẩy sáng tạo nội dung và mở ra sân chơi cho học sinh, sinh viên như Student Cup.Với những kế hoạch phát triển thú vị này, FC Online đang định hướng trở thành một cộng đồng game thủ mạnh mẽ và sôi động.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Ai đã trở thành gương mặt đại diện cho FC Online trong Gala Year-End?,FC Online có những kế hoạch phát triển nào trong năm 2024?