"Độc đáo: Vé số Power 6/55 Vietlott hút khách khi giải Jackpot 1 sắp chạm ngưỡng 300 tỷ đồng"

Người dân đổ xô mua vé số Power 6/55 Vietlott khi giá trị giải Jackpot 1 sắp chạm ngưỡng 300 tỷ đồng trong kỳ quay số ngày 26-3.

Vé số Power 6/55 của Vietlott đang gây sốt trên thị trường khi giải Jackpot 1 sắp chạm ngưỡng 300 tỷ đồng.

Không chỉ dừng lại ở việc mua vé số để hy vọng trúng giải lớn, người dân còn tìm đến các loại vé bao 9, bao 12, bao 15... để tăng cơ hội chiến thắng.

Số tiền giải Jackpot 1 của vé số Power 6/55 đã lên đến con số 281 tỷ đồng, và theo dự đoán của các đại lý, trong kỳ quay số ngày 26-3, giải thưởng này có thể chạm mốc 300 tỷ đồng. Điều này đã khiến người dân đổ xô mua vé số và tạo nên một cơn sốt trên thị trường.

Tại TP HCM, chúng tôi đã tiến hành khảo sát vào ngày 25-3 và ghi nhận được sự tăng cường đáng kể về số lượng khách hàng mua vé Power 6/55. Người dân đang kỳ vọng trúng giải Jackpot 1 và đã sẵn sàng chi tiền mua vé số. Anh Trần Sinh, một khách hàng tại quận Phú Nhuận, TP HCM, cho biết trong ngày thường, anh chỉ mua 5 dãy số cầu may với giá trị 50.000 đồng. Nhưng khi giải Jackpot 1 lên tới hàng trăm tỷ đồng, anh Sinh đã mua vé số với giá trị lên đến hàng trăm ngàn đồng, hy vọng sẽ trúng thưởng lớn.

Cũng theo thông tin từ chủ đại lý cấp 1 của Vietlott, anh Thái Trọng, doanh số bán vé tăng mạnh trong những ngày gần đây. Đặc biệt, sau khi giải Jackpot 2 có 4 vé trúng thưởng trong 4 kỳ quay số liên tiếp với tổng số tiền hơn 23 tỷ đồng, nhiều khách hàng đã tăng cường mua vé bao 9, bao 12, bao 15... để có cơ hội "săn lùng" giải Jackpot 1 trị giá hàng trăm tỷ đồng.

Lãnh đạo Vietlott cũng xác nhận rằng doanh số bán vé tăng rất nhanh trong khoảng 10 ngày qua. Đặc biệt, tại TP HCM, đã có hàng chục vé bao 18 (hơn 185 triệu đồng/vé) được bán ra. Các loại vé bao 7, 8, 9... cũng được các đại lý bán ra rất nhiều, doanh thu của một số điểm bán vé cũng tăng gấp đôi so với ngày bình thường.

Với sự hút khách của giải Jackpot 1 sắp chạm ngưỡng 300 tỷ đồng, vé số Power 6/55 Vietlott đang trở thành trò chơi hấp dẫn và cơ hội trúng giải lớn đáng chú ý. Người dân đang đổ xô mua vé số và hy vọng sẽ trở thành những người may mắn nhất trong kỳ quay số sắp tới.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Số tiền giải Jackpot 1 hiện tại là bao nhiêu?,Tại sao doanh số bán vé Vietlott tăng nhanh trong khoảng thời gian gần đây?