"Đôi giày mới của Tổng thống Mỹ Biden gây sốc và tranh cãi"

Đôi giầy mới của Tổng thống Mỹ Biden gây xôn xao
"Đôi giày mới của Tổng thống Mỹ Biden gây sốc và tranh cãi"

Đôi giày mới của Tổng thống Mỹ Biden gây sốc và tranh cãi

Đôi giày mới nhất của Tổng thống Mỹ Joe Biden đang khiến dư luận xôn xao về sức khỏe và thể chất của ông. Một số người cho rằng đôi giày mới được thiết kế để giúp tổng thống không bị ngã.

Đôi giày thể thao phong cách mới của Tổng thống Biden

Theo một tweet của RNC Research, người quản lý của Tổng thống Biden đã trang bị cho ông một đôi "giày thể thao phong cách" mới vì ông đi lại quá nhiều. Một số người đã so sánh đôi giày mới của ông Biden với "mỏ neo của tàu" hay "cầu tàu". Tuy nhiên, theo Inside Edition, đôi giày mới thực sự là "giày phong cách" do thương hiệu Hoka sản xuất.

Đôi giày Hoka Transport của ông Biden

Theo bài viết của Inside Edition, đôi giày mới của ông Biden được thiết kế để tạo cảm giác thoải mái tối đa và hỗ trợ người dùng khi đi bộ. Đôi giày này có tên gọi là "Hoka Transport" và có phần đế rộng giúp ổn định tốt. Bài viết cũng nhấn mạnh rằng đôi giày này khá thoải mái và giúp ông Biden cảm giác như "bước trong không khí".

Tổng thống Biden và vấn đề vấp ngã

Tổng thống Biden đã từng gặp nhiều tình huống vấp ngã, gần đây nhất là khi ông bước lên cầu thang của chiếc Không lực Một. Vì lý do này, đội an ninh của Nhà Trắng đã chuyển sang sử dụng cầu thang ngắn hơn để tổng thống đi dễ dàng hơn. Theo báo New York Times, mật vụ Mỹ hiện phải cử người đứng dưới chân cầu thang để đón sẵn khi ông Biden xuống máy bay.

Cuộc tranh luận về sức khỏe và thể chất của ông Biden

Đôi giày mới của Tổng thống Biden đã khơi lại cuộc tranh luận về sức khỏe và thể chất của ông. Một số người cho rằng việc ông Biden sử dụng đôi giày mới là dấu hiệu cho thấy ông đang gặp vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, những người ủng hộ ông cho rằng đôi giày mới chỉ là một phần trong việc đảm bảo an toàn và thoải mái cho Tổng thống khi ông tham gia các hoạt động công việc hàng ngày.

Trong khi đó, Tổng thống Biden đã không đưa ra bất kỳ bình luận nào về đôi giày mới của mình. Ông tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình với tinh thần quyết tâm và sự tập trung cao độ.

Với sự chú ý và tranh cãi xung quanh đôi giày mới của Tổng thống Biden, chúng ta sẽ tiếp tục theo dõi và xem liệu đôi giày này có thực sự giúp ông duy trì sức khỏe và thể chất trong thời gian tới hay không.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Đôi giày mới của Tổng thống Biden thuộc thương hiệu nào?,Tại sao đội an ninh của Nhà Trắng đã chuyển sang sử dụng cầu thang ngắn hơn?