Đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam hướng đến ngôi vương tại Global Esports Games 2023

Đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam hướng đến ngôi vương tại Global Esports Games 2023

Đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã vượt qua vòng loại châu lục và chuẩn bị tham dự Global Esports Games 2023 với mục tiêu giữ vững ngôi vị quán quân.

Đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã chứng tỏ sự mạnh mẽ và tài năng của mình khi giành chiến thắng trong vòng loại châu lục của Global Esports Games 2023 (GEG 2023).

Với tổng cộng 92 điểm sau 6 ván đấu, đội tuyển đã xuất sắc giành ngôi đầu bảng và giành vé vào chung kết cùng với 4 đại diện khác từ khu vực châu Á.

Đội hình của ĐTQG PUBG Mobile Việt Nam gồm có Huấn luyện viên Nguyễn Xuân Tuấn, Franky, LeVis, ParaJin, ChuaCoóng và Lamborghini.

"Đội hình tham dự GEG 2023 là lực lượng nòng cốt của đoàn thể thao điện tử Việt Nam tại bộ môn PUBG Mobile. Các thành viên đều là những VĐV có kinh nghiệm thi đấu tại đấu trường quy mô châu lục và quốc tế. Vì vậy, VIRESA tin tưởng và kỳ vọng đại diện của Việt Nam năm nay sẽ đem về thành tích tốt nhất cho nước nhà", ông Đỗ Việt Hùng, Tổng thư ký Hội Thể thao điện tử và giải trí Việt Nam (VIRESA), cho biết.

Đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã có những thành tích đáng nể trong quá khứ, bao gồm huy chương vàng tại Global Esports Games 2022, huy chương bạc tại SEA Games 32 và vị trí thứ 9 tại Thế vận hội châu Á lần thứ 19.

Với những thành công này, các chàng trai Việt Nam đang được kỳ vọng sẽ tiếp tục giữ vững ngôi vị quán quân và kết thúc một năm thành công với huy chương vàng danh giá tại GEG 2023.

Global Esports Games 2023 là một giải đấu quy mô toàn cầu do Liên đoàn Thể thao điện tử Toàn cầu (GEF) tổ chức. Năm nay, giải đấu chào đón 300 vận động viên từ 55 quốc gia tham dự và diễn ra từ ngày 12 đến ngày 18 tháng 12. Các bộ môn thi đấu bao gồm DOTA 2, Efootball, PUBG Mobile và Streetfighter VI. Đội tuyển quốc gia PUBG Mobile Việt Nam sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu này.

Các fan hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi sự thi đấu của đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam tại GEG 2023. Hy vọng rằng đội tuyển sẽ tiếp tục thể hiện sự xuất sắc và mang về những thành công lớn cho đất nước. Chúc đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam may mắn và thành công tại Global Esports Games 2023!

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã giành được những thành tích nào trước đó?,GEG 2023 là giải đấu do tổ chức nào tổ chức và có bao nhiêu quốc gia tham dự?
1 Lượt thích