Dòng tiền tiếp tục chảy mạnh, thị trường chứng khoán tăng trưởng (7/9)

Nhà đầu tư tăng tỷ trọng cổ phiếu, dòng tiền chảy vào các ngành bất động sản, xây dựng và thép. Giao dịch sáng nay tiếp tục sôi động, VN-Index tăng điểm.

Trong phiên giao dịch sáng ngày 7/9

thị trường chứng khoán tiếp tục nhận được sự quan tâm từ nhà đầu tư khi dòng tiền chảy mạnh vào các ngành bất động sản, xây dựng và thép. Điều này cho thấy nhà đầu tư vẫn tỏ ra lạc quan và tăng tỷ trọng cổ phiếu trong bối cảnh không có lo ngại về rủi ro rung lắc hay điều chỉnh sau 6 phiên tăng điểm liên tiếp.

Trong phiên giao dịch hôm qua

thị trường đã gặp một số áp lực chốt lời sau 5 phiên tăng liên tiếp. Tuy nhiên, dòng tiền đã chảy mạnh vào cuối phiên và đẩy VN-Index tăng dần, vượt qua mốc 1.245 điểm và đóng cửa trên mức này với một phiên tăng hơn 10 điểm.

Không chỉ tập trung vào nhóm bất động sản và chứng khoán

dòng tiền cũng hướng mạnh vào nhóm cổ phiếu thép. Điều này đã giúp nhóm cổ phiếu thép không chỉ giao dịch sôi động mà còn kéo nhiều cổ phiếu trong nhóm này tăng giá mạnh.

Bước sang phiên giao dịch sáng nay

thị trường vẫn tiếp tục sôi động từ sớm và các chỉ số tiếp tục tăng điểm. VN-Index đã có thời điểm vượt qua mốc 1.255 điểm trước khi bị đẩy về gần 1.250 điểm sau hơn 1 giờ giao dịch.

Nhà đầu tư vẫn tập trung giao dịch ở nhóm cổ phiếu bất động sản và xây dựng, đặc biệt là các cổ phiếu có vốn hóa vừa và nhỏ. Các mã như DXS, PTL, DPG đã tăng kịch trần, trong khi các cổ phiếu CCL, VPH, BCG, HNT, TN1 cũng đã nhích từ 5% đến hơn 6%. Ngoài ra, còn nhiều mã khác như DXG, NBB, TDC, KHG, QCG, DLG, NTL... cũng đang có mức tăng vững chắc.

Trong số đó, cổ phiếu BCG đáng chú ý khi đang khớp lệnh cao nhất trên thị trường. Thông tin mới nhất liên quan đến BCG là việc bà Nguyễn Xuân Lan, vợ ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch HĐQT BCG đã đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu BCG từ ngày 7/9 đến 6/10.

Tổng kết lại, thị trường chứng khoán tiếp tục tăng trưởng và nhận được sự quan tâm từ nhà đầu tư. Dòng tiền tiếp tục chảy mạnh vào các ngành bất động sản, xây dựng và thép. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần lưu ý và theo dõi sự biến động của thị trường để đưa ra quyết định đầu tư hợp lý.

VNIndex 1,244.85 -0.65 -0.05%
HNX 255.71 0.35 0.14%
UPCOM 94.97 0.41 0.43%
[question] Nhóm cổ phiếu nào đã tăng mạnh trong phiên giao dịch sáng 7/9?,Ai đã đăng ký bán cổ phiếu BCG?