Dragon Capital và Chứng khoán Vina hợp tác giới thiệu quỹ mở cho nhà đầu tư bán chuyên

Dragon Capital và Chứng khoán Vina ký kết hợp tác để phân phối chứng chỉ quỹ trên nền tảng VNSC by Finhay, đáp ứng nhu cầu đầu tư của nhà đầu tư bán chuyên.

Dragon Capital Việt Nam và Chứng khoán Vina đã ký kết một thoả thuận hợp tác nhằm phân phối chứng chỉ quỹ trên nền tảng đầu tư thông minh VNSC by Finhay.

Đây là một bước phát triển quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu đầu tư của nhà đầu tư bán chuyên.

Theo thoả thuận hợp tác, Dragon Capital Việt Nam sẽ phân phối 4 quỹ mở cổ phiếu và trái phiếu trên nền tảng VNSC by Finhay.

Các quỹ này bao gồm:

  • DCDS - Quỹ đầu tư chứng khoán năng động DC
  • DCBC - Quỹ đầu tư doanh nghiệp hàng đầu DC
  • DCIP - Quỹ trái phiếu ngắn hạn DC
  • DCBF - Quỹ đầu tư trái phiếu DC

Đây là những quỹ có hiệu suất đầu tư cao trên thị trường, đặc biệt là quỹ DCDS đã đạt mức tăng trưởng cực 11,04% trong tháng 7 năm 2023.

VNSC by Finhay là một nền tảng đầu tư thông minh kết hợp giữa sản phẩm và dịch vụ tài chính từ Chứng khoán Vina và công nghệ hiện đại từ Finhay.

Nền tảng này đã thu hút một số lượng lớn người dùng là nhà đầu tư bán chuyên, những người có hạn chế về thời gian và kiến thức khi đầu tư.

Việc hợp tác giữa Dragon Capital và VNSC by Finhay giúp đa dạng hóa các lựa chọn đầu tư cho nhà đầu tư bán chuyên.

Nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận các chứng chỉ quỹ cùng với sự tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu của Dragon Capital, những người có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

Trong năm 2023, số lượng nhà đầu tư mới gia nhập thị trường chứng khoán Việt Nam ngày càng tăng.

Đối với những nhà đầu tư bán chuyên, đầu tư vào quỹ là một kênh đầu tư phù hợp vì không yêu cầu số vốn lớn và tài sản được quản lý bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Điều này giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian và công sức trong việc phân tích thị trường.

Ngoài việc phân phối chứng chỉ quỹ, Dragon Capital và VNSC cũng sẽ đồng hành trong việc chia sẻ kiến thức và thúc đẩy sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư bán chuyên đối với đầu tư quỹ.

Ông Na Sung soo, Tổng giám đốc Chứng khoán Vina, cho biết: "VNSC by Finhay là nền tảng đầu tư thông minh với định hướng liên tục mở rộng và đa dạng hoá các sản phẩm đầu tư dành cho nhà đầu tư bán chuyên.

Việc hợp tác cùng Dragon Capital Việt Nam phù hợp với định hướng phát triển dài hạn của VNSC, giúp các nhà đầu tư bán chuyên của VNSC by Finhay có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng khẩu vị rủi ro".

Bà Lương Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc Quản lý tài sản khối trong nước Dragon Capital Việt Nam, cho biết: "Chúng tôi đánh giá cao và tin tưởng vào năng lực của VNSC trong việc phân phối các sản phẩm quỹ đến khách hàng.

Việc hợp tác này cũng thể hiện tinh thần tiên phong đổi mới của cả hai công ty, hướng đến phục vụ nhu cầu đầu tư của đại đa số người Việt Nam, nhất là thế hệ trẻ - những người sẽ sớm trở thành động lực dẫn dắt thị trường tài chính trong vài năm tới".

VNIndex 1,189.39 16.83 1.42%
HNX 243.23 5.15 2.12%
UPCOM 90.85 1.46 1.61%
[question] Quỹ nào của Dragon Capital đã dẫn đầu tăng trưởng trong tháng 7/2023?,Hợp tác giữa Dragon Capital và Chứng khoán Vina nhằm mục đích gì?