DSC Chứng khoán Bùng Nổ Lợi Nhuận, Mở Rộng Tầm Nhìn Tương Lai

Chứng khoán DSC tổ chức thành công hội nghị nhà đầu tư, hé lộ lợi nhuận quý 1 tăng trưởng ấn tượng
Chứng khoán DSC ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng với lợi nhuận quý I/2024 tăng 5 lần, đặt mục tiêu lớn cho tương lai.

Trong không khí sôi động của thị trường chứng khoán, CTCP Chứng khoán DSC (mã DSC) đã tổ chức Hội nghị Nhà đầu tư và Cập nhật Kết quả Kinh doanh Quý I/2024 vào ngày 11/4, thu hút sự chú ý của giới đầu tư. Sự kiện này đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của DSC trong việc minh bạch hóa thông tin và khẳng định vị thế trên thị trường.

Trong quý đầu tiên của năm 2024, DSC đã ghi nhận một bước nhảy vọt về doanh thu và lợi nhuận. Cụ thể, doanh thu đạt 134 tỷ đồng, tăng 99% so với cùng kỳ năm trước. Đáng chú ý, lợi nhuận trước thuế của công ty cũng tăng trưởng mạnh mẽ, đạt 74 tỷ đồng, gấp hơn 5 lần so với quý I/2023. Sự tăng trưởng này là minh chứng cho chiến lược kinh doanh hiệu quả và sự linh hoạt trong việc nắm bắt cơ hội của thị trường.

Định Hướng và Mục Tiêu Phát Triển

DSC không chỉ dừng lại ở việc cải thiện kết quả kinh doanh quý I mà còn đặt ra những mục tiêu lớn cho tương lai. Công ty đang hướng tới việc phát triển mạnh mẽ mảng tư vấn số và ứng dụng công nghệ số vào hoạt động kinh doanh. "Tập trung vào con người, củng cố nền tảng, tích lũy nội lực" được xem là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của DSC trong thời gian tới.

Minh Bạch và Mở Rộng Quan Hệ Đầu Tư

DSC cũng đang nỗ lực xây dựng một kênh thông tin hai chiều, nhằm củng cố mối quan hệ với cộng đồng nhà đầu tư và các chuyên gia phân tích. Việc tổ chức định kỳ các sự kiện gặp gỡ là bước đi quan trọng giúp tăng cường tính minh bạch và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty.

Với kế hoạch doanh thu năm 2024 dự kiến đạt 423 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế tăng 33% lên 200 tỷ đồng, DSC đang trên đà đạt được những mục tiêu đề ra. Bối cảnh Việt Nam vẫn còn nhiều dư địa để thu hút dòng tiền vào thị trường chứng khoán, cùng với tiềm năng phát triển lớn của ngành chứng khoán Việt Nam, DSC tự tin vào một tương lai rộng mở và thịnh vượng.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Chứng khoán DSC đặt kế hoạch doanh thu và lợi nhuận trước thuế cho năm 2024 là bao nhiêu?,Cổ phiếu DSC hiện đang được giao dịch trên sàn nào?