Dự báo kinh tế năm Giáp Thìn: Các ngành như ngân hàng, công nghệ cao "chắp cánh bay xa", bất động sản, khai mỏ gặp thách thức

Chuyên gia phong thủy dự báo kinh tế năm Giáp Thìn
Năm Giáp Thìn năm 2024 dự báo sẽ mang đến nhiều biến động về kinh tế. Các ngành như ngân hàng, công nghệ cao sẽ phát triển mạnh mẽ, trong khi bất động sản, khai mỏ sẽ đối mặt với nhiều thách thức.

Dự báo kinh tế năm Giáp Thìn: Các ngành như ngân hàng, công nghệ cao "chắp cánh bay xa", bất động sản, khai mỏ gặp thách thức

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn năm 2024 sẽ đem đến nhiều biến động về kinh tế. Trong khi các ngành như ngân hàng và công nghệ cao sẽ "chắp cánh bay xa", thì bất động sản và khai mỏ lại đối mặt với nhiều thách thức.

Theo lý giải ngũ hành tương sinh, các ngành liên quan đến yếu tố "mộc" như ngân hàng, công nghệ cao, xe hơi, máy móc và mỹ phẩm sẽ mang đến thịnh vượng. Các ngành liên quan đến kim loại cũng sẽ được hưởng lợi từ yếu tố "mộc". Trong số này có truyền thông, thời trang, môi trường và thảo dược.

Các ngành liên quan đến yếu tố "hỏa" như nhà hàng, giải trí, tài chính và năng lượng vẫn sẽ sôi động, nhưng không quá thịnh vượng. Trong khi đó, các lĩnh vực liên quan đến yếu tố "thủy" như giao thông và vận tải sẽ gặp khó khăn. Các ngành liên quan đến yếu tố "thổ" như bất động sản, khai mỏ và bảo hiểm có thể sẽ đối mặt với nhiều thách thức.

Năm Giáp Thìn luôn gây chú ý vì đây là con giáp duy nhất không có thực. Năm 2024, nhiều chuyên gia khuyên mọi người nên sẵn sàng cho một năm khó đoán và nhiều biến động.

Marites Allen, một chuyên gia phong thủy người Philippines, nhận định rằng năm 2024 sẽ là "một năm rất thú vị", vì đây là mở đầu cho một chu kỳ 20 năm mới trong phong thủy. Bà cho biết màu may mắn của năm nay là xanh lá cây. Bên cạnh đó, Allen cũng khuyên người dân nên thận trọng với tài chính cá nhân.

Tóm lại, năm Giáp Thìn năm 2024 dự báo sẽ mang đến nhiều biến động về kinh tế. Các ngành như ngân hàng và công nghệ cao sẽ phát triển mạnh mẽ, trong khi bất động sản và khai mỏ sẽ đối mặt với nhiều thách thức. Điều này cần được lưu ý và các cá nhân cần có sự chuẩn bị phù hợp để đối phó với tình hình kinh tế khó đoán trong năm Giáp Thìn.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Những ngành nghề nào được dự báo sẽ phát triển trong năm Giáp Thìn?,Các ngành nghề liên quan đến nguyên tố Mộc sẽ như thế nào trong năm Giáp Thìn?