Elden Ring: Bản mở rộng đầu tiên có thể ra mắt vào tháng 2 năm sau?

Elden Ring: Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi bản mở rộng đầu tiên của tựa game này, có thể sẽ được phát hành vào tháng 2 năm sau.

Elden Ring, tựa game đình đám từ hãng phát triển From Software và nhà xuất bản Bandai Namco Entertainment, có thể sẽ có bản mở rộng đầu tiên ra mắt vào tháng 2 năm sau.

Thông tin này được rò rỉ từ một danh sách nhà bán lẻ và chia sẻ trên diễn đàn Reddit.

Theo thông tin từ nhà bán lẻ Datablitz, bản mở rộng có tên gọi "Shadow of the Erdtree" của Elden Ring có thể sẽ được phát hành vào tháng 2 năm 2024.

Điều đáng chú ý là Datablitz đã đăng tải thông tin về một tay cầm chơi game của hãng Thrustmaster, thiết kế của nó lấy chủ đề từ Elden Ring.

Trang web của Datablitz cũng tuyên bố rằng tay cầm mới này sẽ được phát hành cùng với bản mở rộng "Shadow of the Erdtree" và kỷ niệm hai năm của Elden Ring.

Một tin tức thú vị khác cho người hâm mộ là phiên bản tiếp theo của tay cầm này dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025, cùng thời điểm với trò chơi lớn hoặc bản mở rộng tiếp theo của Elden Ring.

Tuy nhiên, thông tin này đã bị xóa bỏ khỏi trang web của Datablitz.

Bản mở rộng "Shadow of the Erdtree" đã được công bố vào tháng 2 năm nay, tuy nhiên không có nhiều thông tin được tiết lộ ngoài một hình ảnh chia sẻ bởi nhà phát triển.

Yasuhiro Kitao, nhà sản xuất của Elden Ring, gần đây đã cung cấp một bản cập nhật về bản mở rộng này, cho biết quá trình phát triển đang diễn ra suôn sẻ.

Tuy nhiên, ông cũng lưu ý rằng bản mở rộng sẽ chưa sớm ra mắt.

Cũng gần đây, nhà phát triển Kadokawa của From Software đã tuyên bố rằng việc phát triển bản mở rộng của Elden Ring đang diễn ra suôn sẻ.

Phiên bản cập nhật lớn nhất của trò chơi được phát hành vào tháng 12 năm trước, mang đến một đấu trường mới có tên gọi Colosseum, nơi người chơi có thể thách đấu nhau trong các trận đấu PvP và PvE.

Vào tháng 3 năm nay, trò chơi cũng được bổ sung hỗ trợ tính năng Ray Tracing trên PC và máy Console.

Dù chưa có thông tin chính thức từ phía nhà phát triển và nhà xuất bản, sự rò rỉ này đã khiến người hâm mộ Elden Ring trở nên háo hức và mong chờ bản mở rộng đầu tiên của tựa game này.

Việc có thêm nội dung mới sẽ đem lại trải nghiệm thú vị và kéo dài sự hấp dẫn của Elden Ring đối với người chơi.

Hãy cùng chờ đợi và xem liệu thông tin này có chính xác và bản mở rộng "Shadow of the Erdtree" của Elden Ring có thực sự ra mắt vào tháng 2 năm sau hay không.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Bản mở rộng đầu tiên của Elden Ring có thể phát hành vào thời gian nào?,Bản mở rộng 'Shadow of the Erdtree' đã được công bố vào tháng nào?