Elden Ring - Trò chơi bom tấn với doanh số bán kỷ lục

Trò chơi bom tấn Elden Ring đã bán được bao nhiêu bản?
Elden Ring - Trò chơi bom tấn với doanh số bán kỷ lục

Elden Ring vượt mặt Dark Souls 3, bán được hơn 23 triệu bản và trở thành tựa game bán chạy nhất của FromSoftware.

Trò chơi bom tấn Elden Ring đã chinh phục người chơi trên toàn thế giới với doanh số bán kỷ lục. Theo thông tin từ Gadget360, Elden Ring đã bán được hơn 23 triệu bản kể từ khi phát hành vào năm 2022, trở thành tựa game bán chạy nhất của hãng tính đến thời điểm hiện tại.

Elden Ring là một tựa game nhập vai hành động giả tưởng đến từ FromSoftware. Tựa game này đã vượt qua cả Dark Souls 3, một trong những tựa game nổi tiếng khác của hãng, để trở thành tựa game bán chạy nhất của FromSoftware. Thậm chí, Elden Ring đang tiến gần hơn đến tổng doanh số bán hàng của toàn bộ series Dark Souls, vốn đã xuất xưởng hơn 27 triệu bản.

Doanh số bán ra 23 triệu bản của Elden Ring bao gồm cả phiên bản vật lý và bản kỹ thuật số trên tất cả các nền tảng, bao gồm cả PC thông qua nền tảng Steam. Điều này chứng tỏ sức hút và đánh giá cao của người chơi đối với tựa game này.

Trong năm nay, Elden Ring dự kiến sẽ tiếp tục tăng doanh số bán hàng với sự ra mắt của bản mở rộng cốt truyện chính thức đầu tiên mang tên "Shadow of the Erdtree".

Bản mở rộng này sẽ được phát hành vào ngày 21.6 tới đây. Đoạn trailer dài 3 phút về bản mở rộng đã giới thiệu một bối cảnh mới, kẻ thù và trùm mới, đồng thời mang đến nhiều gợi ý thú vị cho người hâm mộ khám phá.

Elden Ring đã ra mắt vào ngày 25.2.2022 trên nhiều nền tảng như PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series S/X. Ngay sau đó, tựa game này đã nhận được giải Trò chơi của năm (Game of The Year) tại sự kiện The Game Awards 2022, khẳng định sự thành công và tầm quan trọng của nó trong ngành công nghiệp game.

Elden Ring đã chinh phục cảm tình của người chơi với cốt truyện hấp dẫn, hệ thống chiến đấu độc đáo và thế giới game rộng lớn. Sự thành công về doanh số bán hàng cũng là một minh chứng cho sự đánh giá cao của cộng đồng game thủ đối với sự sáng tạo và chất lượng của FromSoftware.

Với doanh số bán kỷ lục và sự hứa hẹn của bản mở rộng "Shadow of the Erdtree", Elden Ring đang trở thành một trong những tựa game đáng chú ý nhất trong năm 2022. Người chơi không thể bỏ qua cơ hội trải nghiệm một trong những bom tấn của ngành công nghiệp game.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Elden Ring đã bán được bao nhiêu bản kể từ khi phát hành?,Tựa game nào đã vượt qua Dark Souls 3 để trở thành tựa game bán chạy nhất của FromSoftware?