Elon Musk chế nhạo Meta sau sự cố sập Facebook

Tỉ phú Elon Musk đăng bài mỉa mai trên X sau sự cố sập Facebook
Elon Musk chế nhạo CEO Meta Mark Zuckerberg sau sự cố sập dịch vụ của Meta, đăng bài trên X để nhắc nhở người dùng về hoạt động ổn định của X.

Elon Musk chế nhạo Meta sau sự cố sập Facebook

Sau khi dịch vụ của Meta gặp sự cố và ngừng hoạt động, tỉ phú Elon Musk không kìm được sự châm chọc đối thủ cạnh tranh của mình. Ông đã đăng một bài viết trên X để nhắc nhở người dùng rằng X và các máy chủ của công ty đang hoạt động tốt.

Elon Musk chế nhạo Meta của Mark Zuckerberg

Elon Musk, người được biết đến với việc đăng các tweet và meme châm biếm, đã không ngại chế nhạo Meta của Mark Zuckerberg - người mà ông không mấy ưa thích vì nhiều lý do. Sử dụng nền tảng X của mình, Elon Musk muốn nhắc nhở người dùng rằng X và các máy chủ của công ty đang hoạt động tốt.

Ông Elon Musk đã đăng một tweet trên X với nội dung: "Nếu bạn đang đọc bài đăng này thì đó là vì máy chủ của chúng tôi đang hoạt động". Bên cạnh đó, ông cũng không quên chia sẻ một meme để châm biếm đối thủ của mình.

Tài khoản chính thức của X cũng đã viết rằng họ hiểu rõ lý do tại sao nhiều người đăng nhập vào trang web của dịch vụ này. Công ty cho biết, lưu lượng truy cập đã tăng sau khi người dùng Instagram và Facebook nhận ra rằng họ không thể truy cập vào ứng dụng của mình.

Đáng chú ý, sự cố ngừng hoạt động cũng được báo cáo trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như YouTube, TikTok, Gmail và thậm chí cả X, tuy nhiên các trường hợp này là riêng lẻ. Đối với hầu hết các nền tảng này, các tài khoản người dùng vẫn hoạt động bình thường.

Các dịch vụ của Meta đã trở lại hoạt động ổn định

Hiện tại, các dịch vụ của Meta đã trở lại hoạt động ổn định. Theo thông báo mới nhất từ đại diện Meta Andy Stone, công ty đã giải quyết vấn đề nhanh chóng và xin lỗi người dùng vì những rắc rối đã gây ra. Tuy nhiên, ông không tiết lộ lý do chính xác đằng sau sự cố ngừng hoạt động.

Trong tương lai, không loại trừ khả năng hai tỉ phú này sẽ tiếp tục tranh chấp và cạnh tranh với nhau trong ngành công nghệ. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ và thay đổi trong thế giới công nghệ hiện đại.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Elon Musk đã đăng bài gì trên nền tảng X sau sự cố sập Facebook?,Các nền tảng truyền thông xã hội khác cũng gặp sự cố tương tự sau sự cố của Facebook không?