Elon Musk không gặp Mark Zuckerberg sau khi tự lái xe tới nhà, kế hoạch kèo boxing đổ vỡ

Elon Musk tự lái xe tới nhà Mark Zuckerberg để hỏi về kèo boxing, nhưng cuối cùng không thể gặp nhau. Kế hoạch đấu tay đôi giữa hai tỷ phú công nghệ đổ vỡ.

Elon Musk, tỷ phú công nghệ nổi tiếng và CEO của Tesla, đã gây sốc khi tự lái xe tới nhà Mark Zuckerberg, người sáng lập Facebook và CEO của Meta (trước đây là Facebook).

Ông đã có ý định hỏi về kèo boxing giữa hai người. Tuy nhiên, cuối cùng, Elon Musk và Mark Zuckerberg không thể gặp nhau.

Livestream của Elon Musk kéo dài 45 phút trên mạng xã hội Twitter, trong đó ông giới thiệu bản demo mới của Tesla về phần mềm beta tự lái hoàn toàn mới nhất của hãng.

Trong suốt buổi livestream, ông ngồi ở ghế lái và đặt chiếc xe ở chế độ trí tuệ nhân tạo tự phục vụ hoàn toàn. Elon Musk đã rất thoải mái tương tác với người xem.

Gần cuối buổi livestream, khi người bạn đồng hành trên xe hỏi ý kiến Elon Musk về việc có nên đến nhà Mark Zuckerberg để hỏi về cuộc so găng sắp tới, ông đã suy nghĩ và quyết định thực hiện kế hoạch này.

Thực tế, Elon Musk đã thách thức Mark Zuckerberg và ông chủ của Meta đã đồng ý. Tuy nhiên, sau đó, Elon Musk không thể xác nhận thời gian diễn ra cuộc đấu và gặp phải một số rắc rối khác. Vì vậy, ông quyết định tự lái xe tới nhà Mark Zuckerberg để hỏi thẳng về việc này.

Trên đường đi, Elon Musk đã truy cập Google để tìm vị trí ngôi nhà của Mark Zuckerberg.

Ông chia sẻ với người xem rằng ông sẽ chỉ gõ cửa, chào hỏi và tỏ ra thân thiện, đồng thời hỏi Mark Zuckerberg liệu ông có thực sự muốn tham gia một cuộc đấu tay đôi hay không.

Tuy nhiên, khi tới trước ngôi nhà của Mark Zuckerberg, Elon Musk đã quyết định không tiến tới gõ cửa mà lên xe và trở về trụ sở chính của Tesla.

Viễn cảnh về một trận quyết đấu trên sàn MMA giữa hai tỷ phú công nghệ có vẻ như còn lâu mới trở thành hiện thực.

Cuộc so găng giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg đã thu hút sự chú ý của công chúng và truyền thông.

Hai tỷ phú này đều có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành công nghệ và kinh doanh. Tuy nhiên, việc cuộc đấu không diễn ra có thể làm thất vọng một số người hâm mộ và những ai đã mong chờ sự đối đầu giữa hai ông chủ công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

Dù không có cuộc gặp gỡ giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg, sự quan tâm vẫn tập trung vào những gì hai người này đạt được trong lĩnh vực công nghệ và cách họ thúc đẩy sự phát triển của các công ty của mình.

Cả hai đều có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta thông qua những sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp.

[question] Elon Musk đã tổ chức buổi livestream với mục đích gì?,Tại sao Elon Musk không gõ cửa nhà Mark Zuckerberg khi đến tới đó?