Epic Games Store: Tặng miễn phí 2 trò chơi hấp dẫn và ưu đãi giảm giá Spring Sale

Epic Games Store đang tặng miễn phí 2 trò chơi hấp dẫn
Epic Games Store tiếp tục tặng miễn phí 2 trò chơi hấp dẫn và ưu đãi giảm giá Spring Sale

Epic Games Store tiếp tục làm hài lòng người dùng của mình bằng việc tặng miễn phí hai trò chơi hấp dẫn

Lần này, người chơi có cơ hội trải nghiệm Call of the Wild: The Angler và Invincible Presents: Atom Eve mà không cần phải trả bất kỳ chi phí nào.

Call of the Wild: The Angler

Call of the Wild: The Angler là một tựa game thế giới mở với đề tài câu cá. Trò chơi mang đến cho người chơi những trải nghiệm thư giãn và tận hưởng thú vui tao nhã này. Bạn sẽ được khám phá thiên nhiên hoang dã, tìm kiếm những địa điểm lý tưởng để buông cần và thực hiện những cuộc săn đẫm mồ hôi. Game này cũng hỗ trợ chơi đơn và hợp tác nhiều người, được phát triển bởi đội ngũ tạo ra trò chơi săn quái vật nổi tiếng The Hunter: Call of the Wild.

Invincible Presents: Atom Eve

Invincible Presents: Atom Eve là một tựa game nhập vai hành động độc đáo. Trò chơi kết hợp giữa tiểu thuyết hình ảnh và game nhập vai, đưa bạn vào thế giới của loạt phim hoạt hình Invincible rất được yêu thích. Bạn sẽ nhập vai siêu anh hùng Atom Eve và tham gia vào những trận chiến theo lượt đầy kịch tính. Đồng thời, bạn cũng sẽ phải giải quyết những bí ẩn và cân nhắc trách nhiệm của một người hùng trong cuộc sống đời thường.

Cả hai tựa game này đều miễn phí trên Epic Games Store cho đến ngày 28.3. Để nhận được những trò chơi này, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình và thêm vào thư viện trò chơi một cách dễ dàng.

Chương trình giảm giá Spring Sale

Ngoài việc tặng miễn phí hai trò chơi hấp dẫn, Epic Games Store cũng đang tổ chức chương trình giảm giá Spring Sale với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Người chơi có thể mua các tựa game yêu thích với mức giá ưu đãi đáng kinh ngạc. Chương trình giảm giá này sẽ kéo dài cho đến ngày 28.3, vì vậy hãy nhanh tay truy cập vào Epic Games Store để không bỏ lỡ cơ hội này.

Ngoài ra, Epic Games Store cũng đã thông báo rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ các phiên bản Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 32 bit vào tháng 6 năm 2024. Điều này có nghĩa là người dùng cần nâng cấp hệ điều hành của mình để tiếp tục tận hưởng các trò chơi và dịch vụ của Epic Games Store trong tương lai.

Với việc tặng miễn phí hai trò chơi hấp dẫn và chương trình giảm giá Spring Sale đang diễn ra, Epic Games Store đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho những người yêu thích trò chơi điện tử. Hãy tận dụng cơ hội này để trải nghiệm những trò chơi tuyệt vời và tiết kiệm chi phí mua sắm trò chơi.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Trò chơi Call of the Wild: The Angler là một trò chơi thế giới mở về đề tài gì?,Đến ngày nào thì Epic Games Store sẽ ngừng hỗ trợ Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 32 bit?