Epic Games Store tặng miễn phí 3 trò chơi Fallout kinh điển

Epic Games Store tặng miễn phí 3 trò chơi Fallout nổi tiếng
Epic Games Store tiếp tục tặng miễn phí 3 tựa game Fallout đình đám gồm Fallout 1, Fallout 2 và Fallout Tactics: Brotherhood of Steel. Tải ngay để trải nghiệm những cuộc phiêu lưu hấp dẫn trong vũ trụ hậu tận thế.

Epic Games Store tặng miễn phí 3 trò chơi Fallout kinh điển

Cửa hàng Epic Games (Epic Games Store) đã công bố danh sách các trò chơi miễn phí tiếp theo sẽ được tặng cho cộng đồng game thủ. Lần này, Epic Games Store sẽ tặng miễn phí 3 tựa game Fallout đình đám một thời gồm Fallout 1, Fallout 2 và Fallout Tactics: Brotherhood of Steel. Từ ngày 22 - 29.2, người chơi có thể truy cập Epic Games Store để tải về miễn phí bộ ba game Fallout kinh điển này. Đây không phải lần đầu tiên Epic Games Store tặng miễn phí các tựa game Fallout, trước đó, loạt game này cũng từng được miễn phí trong một ngày vào tháng 12.2022.

Trải nghiệm cuộc phiêu lưu hấp dẫn trong vũ trụ hậu tận thế

Fallout là một trong những thương hiệu trò chơi nổi tiếng với lối chơi nhập vai hậu tận thế. Trong Fallout 1, người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật sống sót sau cuộc tấn công hạt nhân và phải tìm cách sinh tồn trong một thế giới đầy nguy hiểm và bí ẩn. Fallout 2 tiếp tục câu chuyện của Fallout 1 và đưa người chơi đến với một vùng đất mới, với nhiều thử thách và bí ẩn đang chờ đợi. Fallout Tactics: Brotherhood of Steel mang đến một trải nghiệm chiến thuật thú vị trong vũ trụ Fallout.

Được phát triển bởi hãng Interplay Entertainment và hãng Black Isle Studios, Fallout đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người chơi với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đặc sắc và lối chơi đa dạng. Từng được xem là một trong những tựa game nhập vai xuất sắc nhất trong lịch sử ngành công nghiệp game, Fallout đã trở thành biểu tượng của thể loại game hậu tận thế.

Hành trình tặng game miễn phí

Bộ ba Fallout sẽ thay thế trò chơi Dakar Desert Rally, một tựa game đua xe địa hình đang được cung cấp miễn phí trên Epic Games Store cho đến ngày 22.2. Dakar Desert Rally là một cuộc phiêu lưu đua xe địa hình lớn nhất từng được phát triển, cho phép game thủ trải nghiệm tốc độ và sự kịch tính của cuộc đua rally lớn nhất hành tinh, với sự góp mặt của nhiều loại xe như mô tô, ô tô, xe tải, xe bốn bánh và SSV.

Điểm đáng chú ý khác trong lĩnh vực trò chơi là việc Disney đã thông báo đầu tư 1,5 tỉ USD để mua lại một phần cổ phần của Epic Games. Hai công ty cũng tiết lộ về việc hợp tác để xây dựng một vũ trụ mới kết nối với Fortnite, cho phép người dùng có thể chơi, xem, mua sắm và tương tác với những nội dung đến từ Disney, Pixar, Marvel, Star Wars và Avatar.

Hãy nhanh tay truy cập Epic Games Store và tải về miễn phí bộ ba game Fallout để trải nghiệm những cuộc phiêu lưu hấp dẫn trong vũ trụ hậu tận thế.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Trong thời gian nào game thủ có thể tải về miễn phí 3 trò chơi Fallout trên Epic Games Store?,Disney đã đầu tư bao nhiêu tiền để mua lại một phần cổ phần của Epic Games?
1 Lượt thích