Epson Việt Nam tặng phòng tin học và nhiều quà cho học sinh vùng sâu vùng xa Đắk Lắk

Epson Việt Nam tặng phòng tin học cho học sinh vùng sâu vùng xa Đắk Lắk
Epson Việt Nam đã tặng phòng tin học và nhiều quà hỗ trợ cho học sinh tại Trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân, xã Ea Rốk, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk. Đây là một phần trong chuỗi hoạt động của Epson nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đời sống của trẻ em.

Epson Việt Nam, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, đã tiếp tục thể hiện cam kết của mình trong việc hỗ trợ giáo dục và phát triển cộng đồng.

Epson đã phối hợp với dự án "Phòng tin học cho em", Tỉnh đoàn Đắk Lắk và Huyện đoàn Ea Súp để triển khai nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ các em học sinh đang theo học tại Trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân thuộc xã Ea Rốk, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk.

Trong khuôn khổ chương trình, Epson Việt Nam đã trao tặng một phòng tin học hoàn chỉnh cho trường, bao gồm một máy in màu Epson EcoTank L3250, một máy chiếu Epson EB-E01 và 10 bộ máy tính đời mới.

Đây là những trang thiết bị hiện đại, có cấu hình mạnh mẽ, giúp đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của thầy cô cũng như các em học sinh tại trường.

Ngoài ra, Epson Việt Nam cũng đã tặng hơn 450 cuốn truyện và hơn 400 cuốn tập mới cho thư viện trường.

Đồng thời, họ cũng đã trao tặng các dụng cụ hỗ trợ đào tạo nâng cao thể chất và sức khỏe dành cho học sinh, như bóng rổ, vợt cầu lông.

Để tạo thêm mảng xanh cho không gian học đường, Epson Việt Nam cũng đã trồng 30 cây sưa.

Nhằm mang đến những hoạt động vui chơi bổ ích, Epson Việt Nam đã tổ chức buổi chiếu phim ngoài trời cho hơn 400 em học sinh và phụ huynh, sử dụng máy chiếu Epson chất lượng cao.

Ông Daisuke Hori, Tổng giám đốc Epson Việt Nam, đã chia sẻ trong buổi lễ trao tặng: "Hoạt động lần này là một phần rất quan trọng trong việc thực hiện hóa các cam kết mạnh mẽ của Epson Việt Nam về phát triển bền vững và hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn. Là một thương hiệu công nghệ toàn cầu, chúng tôi tin rằng những tiến bộ công nghệ mang một ý nghĩa to lớn trong việc cải thiện mọi khía cạnh của cuộc sống từ làm việc, học tập cho tới các trải nghiệm khác. "Tính bền vững" là cốt lõi trong các hoạt động của chúng tôi và chúng tôi luôn cam kết mạnh mẽ trong việc giúp cộng đồng trở nên tốt đẹp hơn, đặc biệt là đối với trẻ em, phụ nữ".

Đồng thời, Epson Việt Nam cũng đã hỗ trợ nhiều trường học khác trên khắp cả nước thông qua chương trình "Sắc màu yêu thương".

Những hoạt động này nhằm mang đến sự hỗ trợ cần thiết và nâng cao chất lượng giáo dục cho các em học sinh.

Việc tặng phòng tin học và các trang thiết bị hiện đại không chỉ giúp các em học sinh có một môi trường học tập tốt hơn, mà còn thể hiện sự quan tâm và chia sẻ của Epson Việt Nam đối với việc phát triển giáo dục và đời sống của trẻ em ở vùng sâu vùng xa.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Điều gì đã được Epson Việt Nam tặng cho trường học ở Đắk Lắk?,Chương trình "Sắc màu yêu thương" của Epson Việt Nam nhằm mục đích gì?