Final Fantasy 14 chính thức ra mắt trên Xbox Series X/S

Final Fantasy 14 cuối cùng cũng ra mắt trên Xbox
Tin vui cho người chơi Xbox khi Square Enix công bố ngày ra mắt của Final Fantasy 14 trên hệ máy console Xbox Series X/S.

Final Fantasy 14 (FFXIV), tựa game nhập vai trực tuyến ăn khách, cuối cùng đã có mặt trên hệ máy console Xbox Series X/S.

Theo thông tin từ Engadget, Square Enix đã chính thức xác nhận ngày ra mắt của trò chơi này trên nền tảng Xbox vào ngày 21.3.

Một tin tức đáng mừng cho người hâm mộ Final Fantasy 14 trên Xbox, sau một thời gian dài chờ đợi.

Trước đó, FFXIV đã có mặt trên PlayStation và PC từ năm 2013, vì vậy việc ra mắt phiên bản dành cho Xbox là điều đã được mong đợi từ rất lâu.

Hiện tại, phiên bản beta mở rộng của FFXIV dành cho Xbox Series X/S đang diễn ra, tuy nhiên chỉ giới hạn cho các tài khoản Square Enix mới. Bản beta này bao gồm tất cả nội dung có sẵn trong bản dùng thử miễn phí, bao gồm trò chơi gốc và hai bản mở rộng Heavensward và Stormblood. Người chơi có thể tiếp tục tiến trình chơi khi chuyển sang bản chính thức.

Để đáp ứng sự mong đợi của người chơi, Microsoft cũng mang đến ưu đãi đặc biệt cho người đăng ký Game Pass Ultimate.

Từ ngày 21.3 đến 19.4, người chơi có thể nhận miễn phí phiên bản Starter Pack Edition của FFXIV. Phiên bản này tương tự như bản dùng thử miễn phí, bao gồm một trò chơi chính và hai bản mở rộng đầu tiên.

Tuy nhiên, cả hai phiên bản đều có giới hạn. Bản dùng thử miễn phí chỉ cho phép người chơi trải nghiệm khi đạt đến cấp độ 70. Trong khi đó, phiên bản Starter Pack sẽ không có giới hạn cấp độ và các hạn chế khác của bản dùng thử miễn phí, nhưng người chơi sẽ phải trả phí thuê bao trò chơi sau 30 ngày. Để chơi trên Xbox, người chơi cần đăng ký Game Pass Core hoặc Game Pass Ultimate.

Final Fantasy 14 trên Xbox Series X/S hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Với việc ra mắt trên nền tảng này, trò chơi sẽ thu hút thêm đông đảo người chơi và mở rộng cộng đồng game thủ của FFXIV. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để khám phá thế giới phong cách độc đáo và hấp dẫn của Final Fantasy 14 trên Xbox Series X/S vào ngày 21.3.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Khi nào Final Fantasy 14 sẽ ra mắt trên hệ máy Xbox?,Có giới hạn gì với phiên bản beta mở rộng của FFXIV dành cho Xbox Series X/S?