"Flow: Startup BĐS mới của Adam Neumann - Tiểu tiết và bí ẩn"

Flow, startup BĐS mới của Adam Neumann, đang thu hút sự chú ý với tiểu tiết và những thông tin bí ẩn chưa được hé lộ. Liệu Flow có thể thành công như WeWork hay không?

Flow: Startup BĐS mới của Adam Neumann - Tiểu tiết và bí ẩn

Adam Neumann, người sáng lập WeWork thất bại, đang tạo dựng một startup bất động sản mới mang tên Flow. Khác với sự mở rộng nhanh chóng của WeWork, Neumann và nhóm của mình lần này đi chậm mà chắc, chú trọng tiểu tiết và tránh các thông tin tiêu cực.

Adam Neumann tiếp cận Matthew Sorrentino

Một người đàn ông tên Adam Neumann đã tiếp cận Matthew Sorrentino, một nhà môi giới bảo hiểm nhân thọ trẻ tuổi, tại tòa nhà Society Las Olas ở Fort Lauderdale. Neumann tự giới thiệu về startup bất động sản mới của mình, Flow.

Flow được thành lập và nhận đầu tư lớn

Flow được thành lập vào mùa hè năm 2022 sau khi nhận được một khoản đầu tư lớn trị giá 350 triệu USD từ công ty mạo hiểm A16z. Sự đầu tư này đã khiến Flow tỏa sáng và thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Thông tin bí ẩn về Flow

Tuy nhiên, sau hơn 1 năm, vẫn còn rất nhiều thông tin về Flow chưa được tiết lộ. Trang web công ty chỉ hiển thị dòng chữ "Sắp ra mắt". Phóng viên tờ BI đã cố gắng tìm hiểu về hoạt động của Flow nhưng gặp khó khăn. Hàng tá yêu cầu tham quan các tòa nhà của Flow đều bị từ chối cho đến tháng trước.

Trải nghiệm không gian của Flow

Sau khi được mời tham quan tòa nhà Society Las Olas, phóng viên BI đã có cơ hội trải nghiệm không gian của Flow. Anh chàng phóng viên mô tả rằng khi bước vào sảnh của tòa nhà, anh có cảm giác như đang bước vào WeWork. Flow đang lên kế hoạch thiết kế lại không gian để trở nên ấm áp và hiện đại hơn.

Flow sở hữu nhiều tòa nhà

Flow sở hữu nhiều tòa nhà ở Fort Lauderdale, Atlanta, Nashville và Miami. Theo nhân viên của Flow, hầu hết các căn hộ đều có tỷ lệ lấp đầy cao nên chủ nhà không quan tâm đến việc làm cho khách thuê hài lòng.

Flow tạo ra cộng đồng thân thiện cho cư dân

Flow tập trung vào việc tạo ra một cộng đồng thân thiện cho cư dân. Họ đã phát triển một ứng dụng cho phép cư dân mở khóa cửa, xem cảnh quay an ninh và đăng ký các lớp thể dục. Ý tưởng này được đánh giá là thân thiện và tiện ích hơn so với các ứng dụng tương tự.

Flow hy vọng dịch vụ của mình sẽ vượt trội

Flow hy vọng dịch vụ của mình sẽ vượt trội. Giá thuê căn hộ tại Society Las Olas có giá khởi điểm khoảng 2.100 USD, cao hơn so với mức trung bình 2.000 USD của Fort Lauderdale.

Flow cạnh tranh hoặc hợp tác với WeWork

Trong một buổi hội nghị, Neumann đã cho biết Flow sẽ cạnh tranh hoặc hợp tác với WeWork. Có đồn đoán rằng Neumann có thể mua lại WeWork sau khi công ty này nộp đơn xin bảo hộ phá sản.

Flow - Một startup đầy tiềm năng

Mặc dù vẫn còn nhiều thông tin chưa được tiết lộ về Flow, nhưng startup này đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Liệu Flow có thể thành công như WeWork hay không, chỉ thời gian mới trả lời được câu hỏi này.

Trích: BI

Nguồn: Báo CafeF

[question] Flow như một startup công nghệ có khả năng cạnh tranh với WeWork không?,Hiện tại, Flow đang sở hữu bao nhiêu tòa nhà?