Galaxy S24 Series: Điện thoại thông minh không chỉ là 'smartphone' mà còn là 'AI Phone'

Lý do khiến Galaxy S24 Series không chỉ là 'smartphone' mà nên được gọi là 'AI Phone'
Galaxy S24 Series: Điện thoại thông minh không chỉ là 'smartphone' mà còn là 'AI Phone'

Thiết bị tiên phong mở ra kỷ nguyên 'AI Phone'

Trí tuệ nhân tạo (AI) không còn xa lạ với chúng ta trong thời đại công nghệ hiện nay. Tuy nhiên, điện thoại thông minh đã mang đến cho chúng ta khả năng tương tác với các mô hình AI thông qua internet. Nhưng điều đặc biệt về Galaxy S24 Series của Samsung chính là khả năng sử dụng AI ngay trên thiết bị mà không cần kết nối internet. Điều này được thực hiện nhờ mô hình Hybrid AI (AI lai) của Samsung, kết hợp cả AI trên thiết bị và AI trên đám mây. Điều này cho phép người dùng tận dụng tất cả các tính năng AI mà không cần tải ứng dụng từ bên thứ ba hay phụ thuộc hoàn toàn vào kết nối internet. Đây chính là lý do tại sao Galaxy S24 Series nên được gọi là 'AI Phone' thay vì chỉ là một chiếc smartphone thông thường.

AI - Gần gũi và dễ ứng dụng

AI đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, cũng có những lo ngại về việc sử dụng AI, như việc sử dụng công nghệ deepfake để tạo ra những hình ảnh giả mạo. Samsung đã nhìn nhận được vấn đề này và tích hợp Galaxy AI vào Galaxy S24 Series để tăng cường bảo mật thông qua các công nghệ như Samsung Knox, Knox Matrix, Auto Blocker và Zero Click. Đặc biệt, tính năng Zero Click và Auto Blocker giúp bảo vệ người dùng trước tin nhắn chứa mã độc và phần mềm nguy hiểm.

Làm việc và giải trí theo cách chưa từng có

Galaxy S24 Series đã thay đổi cách làm việc và giải trí của người dùng một cách tích cực. Với tính năng tìm kiếm thông tin bằng giọng nói, người dùng chỉ cần giữ nút home trên màn hình và chỉ vào vật thể để điện thoại tự động trả về thông tin cần thiết. Ngoài ra, tính năng Trợ lý ghi âm trên Galaxy S24 Series giúp chuyển giọng nói thành văn bản, tóm tắt nội dung và thậm chí phiên dịch ngay lập tức. Galaxy S24 Series còn hỗ trợ phiên dịch trực tiếp cuộc gọi, giúp người dùng giao tiếp dễ dàng với người nước ngoài mà không cần kết nối internet. Đặc biệt, tính năng camera mắt thần bóng đêm và hệ thống ống kính Quad Tele trên Galaxy S24 Series giúp người dùng ghi lại hình ảnh sắc nét và chụp ảnh từ khoảng cách xa.

'AI Phone' - Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và cuộc sống

Với hàng loạt tính năng độc đáo và tiện ích, Galaxy S24 Series thực sự xứng đáng được gọi là 'AI Phone'. Không chỉ là một chiếc điện thoại thông minh thông thường, Galaxy S24 Series mang trong mình sức mạnh của trí tuệ nhân tạo, mang lại những trải nghiệm độc đáo và tiện ích cho cuộc sống và công việc của người dùng. Samsung đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành di động và chúng ta chờ đợi những điều thú vị trong tương lai.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Galaxy S24 Series có tích hợp công nghệ Trí tuệ nhân tạo vào thiết bị như thế nào?,Galaxy S24 Series cung cấp những tính năng gì cho người dùng?