Galaxy Z Fold 6: Kỳ Vọng và Thực Tế Về Camera

Thông số camera Galaxy Z Fold 6 có thể gây thất vọng
Các fan của Samsung có thể hụt hẫng với thông tin rò rỉ mới nhất về camera của Galaxy Z Fold 6, không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước.

Trong thế giới công nghệ luôn biến động, sự chờ đợi cho mỗi phiên bản mới của smartphone là điều không thể tránh khỏi.

Đặc biệt, với những người yêu thích thương hiệu Samsung, sự ra mắt của Galaxy Z Fold 6 đang được mong chờ với hy vọng về những cải tiến vượt trội. Tuy nhiên, theo những thông tin rò rỉ mới nhất, có vẻ như sự kỳ vọng này sẽ phần nào bị dập tắt.

Camera Galaxy Z Fold 6: Không Có Gì Mới?

Một nguồn tin từ Neowin cho biết, Galaxy Z Fold 6, mẫu smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung, sẽ không mang lại nhiều thay đổi về bộ camera so với phiên bản tiền nhiệm của nó, Galaxy Z Fold 5, ra mắt vào năm 2023. Điều này bao gồm cả camera trước và sau, khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy thất vọng.

Chuyên gia rò rỉ IceUniverse đã tuyên bố rằng, về mặt phần cứng, camera của Galaxy Z Fold 6 sẽ không mang lại những điều đáng mong đợi khi nó giữ nguyên các thông số kỹ thuật so với Galaxy Z Fold 5. Cụ thể, camera chính sẽ là 50 MP, camera siêu rộng là 12 MP và camera tele 3x là 10 MP. Đối với camera dưới màn hình ở mặt trước, độ phân giải sẽ là 4 MP, trong khi màn hình ngoài sẽ có camera selfie 10 MP.

Phần Mềm: Hy Vọng Mới cho Camera

Mặc dù không có sự thay đổi nào đáng kể về phần cứng, Samsung dường như đang tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm camera thông qua phần mềm. Công ty có thể sẽ áp dụng một số thủ thuật phần mềm mới để nâng cao chất lượng ảnh chụp từ các camera không thay đổi này.

IceUniverse cũng đề cập rằng, Samsung có thể dành tất cả các nâng cấp đáng kể về camera cho một phiên bản cao cấp hơn, có thể là Galaxy Z Fold 6 Ultra. Điều này giúp tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa các mẫu cơ bản và phiên bản cao cấp, đồng thời đáp ứng nhu cầu của những người dùng mong muốn có những tính năng camera xuất sắc hơn.

Thông Số Kỹ Thuật Khác và Ngày Ra Mắt

Ngoài camera, Galaxy Z Fold 6 cũng được tiết lộ sẽ có pin 4.400 mAh và hỗ trợ sạc có dây 25W, tương tự như phiên bản trước. Về chip xử lý, thiết bị sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3, mang lại hiệu suất mạnh mẽ cho người dùng.

Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy Z Fold 6 tại sự kiện Galaxy Unpacked vào khoảng tháng 7.2024, trước thềm Olympic Paris. Đây sẽ là cơ hội để Samsung trình làng sản phẩm mới của mình trước một sự kiện thể thao lớn, thu hút sự chú ý của công chúng và truyền thông quốc tế.

Tóm lại, mặc dù có thể không mang lại những thay đổi đột phá về camera như mong đợi, Galaxy Z Fold 6 vẫn hứa hẹn sẽ là một thiết bị đáng chú ý với những cải tiến về phần mềm và hiệu suất. Người hâm mộ Samsung có lẽ sẽ cần điều chỉnh kỳ vọng của mình và chờ đợi xem những gì mà Galaxy Z Fold 6 thực sự mang lại.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Galaxy Z Fold 6 sẽ sử dụng chip xử lý nào?,Samsung có kế hoạch ra mắt phiên bản nào cao cấp hơn Galaxy Z Fold 6 không?