Ghost of Tsushima: Bom tấn game sắp ra mắt phiên bản PC

Bom tấn Ghost of Tsushima sắp có phiên bản cho PC
Tin tức về phiên bản PC của Ghost of Tsushima đang lan truyền, hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ.

Ghost of Tsushima: Bom tấn game sắp ra mắt phiên bản PC

Theo những tin đồn mới nhất trong ngành công nghiệp game, phiên bản PC của tựa game đình đám Ghost of Tsushima sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Tin tức này được chia sẻ bởi thành viên Nick Baker của Xbox Era, người đã chính xác dự đoán nhiều nội dung trong sự kiện State of Play của Sony gần đây. Ông Baker cho biết, phiên bản PC của Ghost of Tsushima có thể sẽ được công bố vào ngày 5 tháng 3. Ông nói: "Tôi nghe nói rằng chúng ta có thể nhận được thông tin về phiên bản PC của Ghost of Tsushima khá sớm. Có thể là khoảng ngày 5 tháng 3".

Sự chờ đợi của cộng đồng game thủ

Ghost of Tsushima đã từng là một tựa game độc quyền trên hệ máy PlayStation, nhưng việc có phiên bản PC sẽ mở ra cơ hội cho nhiều người chơi khác nhau trải nghiệm trò chơi này. Đây là một xu hướng mới của Sony khi hãng này ngày càng phát hành các tựa game độc quyền lên nền tảng PC. Trò chơi Ghost of Tsushima đã ra mắt vào năm 2020 trên PlayStation 4 và sau đó nhận được phiên bản Director's Cut trên PlayStation 5. Sự ra mắt của phiên bản PC sẽ là một tin vui đối với những ai chưa có cơ hội trải nghiệm trò chơi này trên hệ máy PlayStation.

Sự thành công của Sony trên nền tảng PC

Sony đã có những thành công đáng kể khi phát hành các tựa game độc quyền trên nền tảng PC. Mặc dù doanh số bán hàng có thể chưa đạt được kỳ vọng, nhưng việc ra mắt phiên bản PC đã tạo ra sự lan tỏa và tăng cường sự nhận diện của các tựa game này.

Ví dụ, trò chơi Helldivers 2, một tựa game ít người biết đến trên PlayStation 4 và PS Vita, đã đạt được thành công lớn khi được phát hành đồng thời trên cả PC và PlayStation 5. Lượng người chơi đồng thời của trò chơi này thậm chí còn vượt qua tổng lượng người chơi của tất cả các bản phát hành trên PC khác của PlayStation Studios cộng lại.

Ghost of Tsushima: Sự nổi tiếng và ảnh hưởng

Trò chơi Ghost of Tsushima đã thu hút sự chú ý và sự yêu mến của cộng đồng game thủ. Năm 2021, giám đốc trò chơi Nate Fox và Giám đốc sáng tạo Jason Connell của Sucker Punch đã được bổ nhiệm làm Đại sứ du lịch danh dự của thành phố Tsushima. Điều này cho thấy sự ảnh hưởng của trò chơi đã vượt ra ngoài thế giới ảo và tạo ra sự tương tác tích cực với cộng đồng thực.

Hơn nữa, sự nổi tiếng của trò chơi đã thúc đẩy người hâm mộ quyên góp được hơn 260.000 USD để xây dựng lại một ngôi đền trên đảo Tsushima ngoài đời thực. Điều này cho thấy tầm ảnh hưởng và sức mạnh của trò chơi trong việc kết nối con người và văn hóa.

Kết luận

Với việc thông tin về phiên bản PC của Ghost of Tsushima đang được lan truyền, cộng đồng game thủ đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của trò chơi này trên nền tảng PC. Điều này không chỉ mở ra cơ hội trải nghiệm cho nhiều người chơi mới, mà còn là một bước tiến đáng chú ý trong chiến lược phát triển của Sony trên thị trường game.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Khi nào có thể công bố phiên bản PC của tựa game Ghost of Tsushima?,Game nào của Sony đã đạt được thành công lớn khi phát hành trên PC và PlayStation 5 cùng lúc?