Gia đình Hoàng gia Anh gặp khủng hoảng sức khỏe: 3 thành viên thông báo mắc ung thư trong vòng 2 tháng

Gia đình Hoàng gia Anh gặp khủng hoảng sức khỏe: 3 thành viên thông báo mắc ung thư trong vòng 2 tháng

Gia đình Hoàng gia Anh đang đối mặt với khủng hoảng sức khỏe khi 3 thành viên, Công nương Kate, Vua Charles III và Nữ công tước Sarah Ferguson, thông báo mắc ung thư chỉ trong 2 tháng.

Gia đình Hoàng gia Anh gần đây đã gây lo lắng cho công chúng khi có tới 3 thành viên thông báo mắc ung thư trong vòng 2 tháng. Công nương Kate, Vua Charles III và Nữ công tước Sarah Ferguson đều đang phải đối mặt với khủng hoảng sức khỏe nghiêm trọng.

Công nương Kate

Công nương Kate, 42 tuổi, đã chia sẻ thông báo về việc cô đang trải qua hóa trị liệu phòng ngừa sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Kate cho biết, sau cuộc phẫu thuật thành công vào tháng 1 năm nay, các xét nghiệm sau đó đã cho thấy sự xuất hiện của ung thư. Hiện tại, cô đang ở giai đoạn đầu của quá trình điều trị hóa trị. "Ca phẫu thuật đã thành công. Tuy nhiên, các xét nghiệm sau ca phẫu thuật cho thấy ung thư đã xuất hiện. Do đó, đội ngũ y tế của tôi khuyên rằng tôi nên trải qua một đợt hóa trị phòng ngừa và hiện tôi đang ở giai đoạn đầu của quá trình điều trị đó," Kate cho biết thông qua một video được đăng tải vào ngày 22/03.

Thông báo của Công nương Kate đã nhận được sự ủng hộ và lời chúc sức khỏe từ nhiều người. Tuy nhiên, cũng có không ít người bày tỏ sự lo lắng về tình hình sức khỏe của gia đình Hoàng gia Anh khi Kate là thành viên thứ ba trong gia đình bị chẩn đoán mắc ung thư chỉ trong 2 tháng trở lại đây.

Vua Charles III

Vào ngày 17/01, cùng ngày với cuộc phẫu thuật của Công nương Kate, Điện Buckingham đã thông báo rằng Vua Charles III, 75 tuổi, sẽ nhập viện để điều trị phì đại tuyến tiền liệt. Trước khi thực hiện ca phẫu thuật, Vua Charles đã đến thăm con dâu tại Phòng khám London, nơi cô đã phẫu thuật. Thông tin về việc Vua Charles mắc ung thư được công bố chỉ một tuần sau khi ông rời bệnh viện vào ngày 29/01. Cung điện Buckingham không tiết lộ loại ung thư mà Vua Charles mắc phải, nhưng khẳng định rằng đó không phải là ung thư tuyến tiền liệt.

Nữ công tước Sarah Ferguson

Nữ công tước Sarah Ferguson, 64 tuổi, cũng đã thông báo rằng bà bị chẩn đoán mắc ung thư da. Đáng chú ý, khoảng 6 tháng trước đó, bà đã được chẩn đoán mắc ung thư vú và phải tiến hành phẫu thuật. Nữ công tước Sarah Ferguson là em dâu của Vua Charles và là vợ cũ của Hoàng tử Andrew. "Sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú giai đoạn đầu vào mùa hè này, Nữ công tước xứ York hiện đã được chẩn đoán mắc khối u ác tính," thông báo của người đại diện cho bà cho biết.

Gia đình Hoàng gia Anh đang đối mặt với một thử thách sức khỏe nghiêm trọng. Công nương Kate, Vua Charles III và Nữ công tước Sarah Ferguson đều đang trải qua quá trình điều trị và hy vọng sẽ vượt qua khó khăn này. Chúng ta cùng gửi lời cầu nguyện và lời chúc sức khỏe đến các thành viên của gia đình Hoàng gia Anh trong thời gian này.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Ai là ba thành viên Hoàng gia Anh đã thông báo mắc bệnh ung thư?,Tại sao việc nhiều thành viên Hoàng gia Anh mắc ung thư trong thời gian ngắn gây ra lo ngại?