Gigabyte Ra Mắt Bộ Đôi Mainboard và GPU Mạ Vàng Độc Đáo

Gigabyte giới thiệu mainboard và GPU mạ vàng cho game thủ giàu có
Gigabyte giới thiệu bộ đôi sản phẩm cao cấp với thiết kế mạ vàng, hướng đến game thủ có điều kiện, bao gồm mainboard Aorus Z790 Xtreme X Ice và GPU GeForce RTX 4080 Super Xtreme Ice.

Trong thế giới công nghệ hiện đại, sự độc đáo và sang trọng luôn là những yếu tố thu hút người dùng.

Mới đây, Gigabyte đã chính thức công bố bộ đôi sản phẩm mới nhất của mình, bao gồm mainboard Aorus Z790 Xtreme X Ice và GPU GeForce RTX 4080 Super Xtreme Ice, với điểm nhấn là thiết kế mạ vàng độc đáo.

Sản Phẩm Cao Cấp Dành Cho Game Thủ

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm mới từ Gigabyte chính là thiết kế sang trọng với màu trắng làm chủ đạo và điểm nhấn là các thành phần được mạ vàng. Đây là một thông điệp rõ ràng từ Gigabyte, hướng đến nhóm người dùng là game thủ có điều kiện, mong muốn sở hữu những sản phẩm không chỉ mạnh mẽ về mặt hiệu năng mà còn phải thể hiện được đẳng cấp và phong cách riêng.

GPU GeForce RTX 4080 Xtreme Ice

GPU GeForce RTX 4080 Xtreme Ice khiến nhiều người bất ngờ khi thông tin về nó lần đầu tiên được tiết lộ trên mạng xã hội vào ngày 1.4. Mặc dù ban đầu có vẻ như chỉ là một trò đùa, nhưng sau đó, thông qua bài đăng trên trang Facebook của Gigabyte tại Việt Nam, sự thật về sản phẩm này đã được xác nhận. Với thiết kế màu trắng, đen và vàng, GPU này không chỉ bắt mắt mà còn rất mạnh mẽ.

Tính Năng Vượt Trội

GPU Aorus GeForce RTX 4080 Super Xtreme Ice 16G nổi bật với khả năng ép xung GPU đáng kể, có tần số turbo lên đến 2,7 GHz, cao hơn 150 MHz so với giá trị tham chiếu. Điều này đặt nó ở vị trí hàng đầu trong số các phiên bản RTX 4080 Super đã được phát hành, với mức ép xung GPU cao nhất trước đây là 2670 MHz. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị màn hình LCD, hiển thị thông tin về thông số GPU hoặc các hình ảnh động khác nhau.

Mainboard Aorus Z790 Xtreme X Ice

Mainboard Aorus Z790 Xtreme X Ice cũng không kém phần ấn tượng với khung mạ vàng trên socket LGA 1700 và màn hình LCD lớn hiển thị thông tin hệ thống. Bo mạch này được trang bị bộ tản nhiệt lớn cho ổ M.2 NVMe, và gần như toàn bộ bề mặt được bao phủ bởi một lớp vỏ bảo vệ, ngoại trừ một khe cắm PCIe 5.0 x16 được mở.

Sản Phẩm Giới Hạn

Gigabyte Aorus Z790 Xtreme X Ice và Gigabyte Aorus GeForce RTX 4080 Super Xtreme Ice 16G sẽ được cung cấp theo gói với số lượng hạn chế, chỉ 300 bộ sản phẩm. Mỗi bộ sản phẩm sẽ có số sê-ri tương ứng trên các tấm mạ vàng, thể hiện sự độc quyền và giá trị cao của sản phẩm. Bộ sản phẩm cũng bao gồm PSU Aorus 1000W Platinum PG5 và Aorus WaterForce X II Ice 360 LSS, mang lại trải nghiệm đẳng cấp và hoàn hảo cho người dùng.

Với sự ra mắt của bộ đôi sản phẩm này, Gigabyte không chỉ khẳng định vị thế của mình trong thị trường công nghệ mà còn mang đến cho game thủ có điều kiện cơ hội sở hữu những sản phẩm cao cấp, độc đáo và sang trọng.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] GPU GeForce RTX 4080 Xtreme Ice có tần số turbo là bao nhiêu GHz?,Gigabyte dự kiến phát hành bao nhiêu bộ sản phẩm mainboard và GPU mạ vàng?