Google sẽ ra mắt dòng Pixel 9 với nhiều bất ngờ

Google có thể mang đến bất ngờ cho dòng Pixel 9
Google sẽ tiết lộ dòng smartphone cao cấp Pixel 9 vào tháng 10 tới. Cùng nhìn vào những thông tin mới nhất về thiết kế và tính năng của Pixel 9.

Google đã sẵn sàng cho việc giới thiệu dòng smartphone cao cấp tiếp theo của họ vào đầu tháng 10.

Phiên bản mới nhất trong dòng Pixel, Pixel 9, sẽ được chào đón với nhiều bất ngờ thú vị.

Pixel 9 Pro XL: Model lớn nhất trong dòng sản phẩm

Theo thông tin từ @OnLeaks, Google đang chuẩn bị ra mắt phiên bản Pixel 9 Pro XL, một model lớn nhất trong dòng smartphone này. Điều này phù hợp với những báo cáo gần đây cho thấy Google sẽ ra mắt ba smartphone mới trong mùa thu. Mặc dù chưa rõ mục đích của sản phẩm này, có rất ít thông tin về Pixel 9 Pro XL sắp ra mắt. Dự kiến model này sẽ có nhiều điểm tương đồng với Pixel 9 Pro, đặc biệt là về hệ thống camera phía sau.

Thiết kế độc đáo và tiện ích hấp dẫn

Pixel 9 đã được hé lộ qua những hình ảnh kết xuất, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về thiết kế của mẫu tiêu chuẩn trong dòng sản phẩm này. Một điểm đáng chú ý là Pixel 9 sẽ có cấu trúc với các cạnh phẳng và góc bo tròn. Màn hình phẳng chỉ bị gián đoạn bởi một lỗ nhỏ, tạo nên một diện mạo hiện đại và sang trọng.

Mặt sau của Pixel 9 là điểm nhấn lớn nhất, đặc biệt là với mô-đun camera. Thiết kế này giống với Pixel Fold hơn và không có viền như các phiên bản trước đó. Máy ảnh của Pixel 9 được thiết kế với hai ống kính, bác bỏ tin đồn trước đây về việc có ba camera trên phiên bản tiêu chuẩn. Một trong hai ống kính sẽ là loại thấu kính tiềm năng. Mô-đun camera phía sau cũng khá dày, khoảng 12 mm theo mô tả từ nguồn rò rỉ.

Sự chờ đợi cho Pixel 9

Mặc dù Pixel 9 vẫn còn một quãng đường dài trước khi được ra mắt, chúng ta có thể mong đợi thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm trong những tháng tới. Có thể Google sẽ tiết lộ trước thiết kế của dòng smartphone sắp tới của họ. Việc này sẽ giúp người dùng có cái nhìn rõ ràng hơn về những cải tiến và tính năng mới mà Pixel 9 mang lại.

Google đã tạo nên sự kỳ vọng lớn cho dòng Pixel 9. Với thiết kế độc đáo và tính năng tiện ích, Google hy vọng sẽ thuyết phục người dùng mua sản phẩm của họ. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những bất ngờ mà Google sẽ mang đến với dòng Pixel 9 trong thời gian tới.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Google đang chuẩn bị giới thiệu phiên bản Pixel 9 Pro XL mới như thế nào?,Thiết kế của Pixel 9 Pro XL có điểm gì đặc biệt?