GTA 5 rời khỏi Xbox Game Pass, chuẩn bị cho sự xuất hiện của GTA 6

GTA 5 sắp rời Xbox Game Pass, ‘dọn đường’ cho GTA 6
Lần thứ ba GTA 5 rời khỏi Xbox Game Pass, mở đường cho sự ra mắt của GTA 6. PlayStation Plus chào đón GTA 5 trong khi Rockstar Games tiếp tục làm nóng bầu không khí với trailer GTA 6.

GTA 5 rời khỏi Xbox Game Pass và chào đón của PlayStation Plus

Microsoft đã chính thức thông báo rằng Grand Theft Auto V (GTA 5) sẽ rời khỏi thư viện của dịch vụ trò chơi Xbox Game Pass. Mặc dù ngày cụ thể chưa được tiết lộ, nguồn tin từ tài khoản @IdleSloth84_ trên Twitter cho biết ngày 15.1.2024 có thể là thời điểm cuối cùng mà người chơi có thể trải nghiệm tựa game này trên Xbox Game Pass. Đây là lần thứ ba GTA 5 bị loại bỏ khỏi dịch vụ này.

Bên cạnh GTA 5, hai tựa game Persona 3 Portable và Persona 4 Golden cũng sẽ rời khỏi Xbox Game Pass vào ngày 15.1. Nếu bạn muốn trải nghiệm những tựa game này, hãy nhanh chóng tham gia trước khi hết thời gian.

Trailer GTA 6 đã gây sốt trong cộng đồng game thủ

Rockstar Games, nhà phát triển của GTA, đã gây sốt khi ra mắt trailer đầu tiên của Grand Theft Auto VI (GTA 6). Dự kiến, tựa game này sẽ được ra mắt vào năm 2025. Việc rời khỏi Xbox Game Pass của GTA 5 có thể là một cách để Rockstar Games tạo sự chú ý và làm nóng bầu không khí trước khi siêu phẩm của họ chính thức lộ diện.

Tuy nhiên, hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết nhiều thông tin cụ thể về GTA 6. Rockstar Games vẫn giữ kín hậu trường và tiết lộ rất ít về nội dung và cốt truyện của tựa game.

Dù vậy, việc GTA 5 rời khỏi Xbox Game Pass và sự xuất hiện của GTA 6 đã tạo nên sự hưng phấn và mong đợi trong cộng đồng game thủ. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin mới và những trải nghiệm thú vị trong tương lai gần.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] GTA 5 sẽ rời khỏi dịch vụ Xbox Game Pass vào ngày nào?,Vì sao Sony lại đưa GTA 5 lên dịch vụ PlayStation Plus?