GTA 6 Sẽ Ra Mắt Muộn Hơn Dự Kiến, Nhà Phân Tích Tiết Lộ

Thời điểm phát hành GTA 6 sẽ chậm trễ hơn so với dự kiến
Các nhà phân tích dự đoán rằng GTA 6 sẽ không được phát hành trước tháng 4 năm 2025, khiến nhiều fan hâm mộ phải chờ đợi lâu hơn dự kiến.

GTA 6 Sẽ Ra Mắt Muộn Hơn Dự Kiến

Theo các nhà phân tích, trò chơi Grand Theft Auto VI (GTA 6) sẽ không được phát hành trước tháng 4 năm 2025. Các nhà phân tích dựa trên hướng dẫn lợi nhuận mới nhất của Take-Two, chủ sở hữu của nhà phát triển Rockstar, để đưa ra nhận định này.

Take-Two Điều Chỉnh Hướng Dẫn Lợi Nhuận

Take-Two, công ty mẹ của Rockstar, đã điều chỉnh giảm hướng dẫn lợi nhuận cho năm tài chính tiếp theo (FY25), từ tháng 4 năm 2024 đến tháng 3 năm 2025. Điều này cho thấy GTA 6 sẽ không sớm ra mắt trước tháng 4 năm 2025.

Nhà Phân Tích Tiết Lộ

Nick McKay và Michael Pachter, các nhà phân tích của Wedbush Securities, cho biết GTA 6 có thể đã trượt khỏi khung thời gian phát hành vào đầu năm 2025 như dự kiến trước đó. Trong một báo cáo nghiên cứu có tiêu đề "7 tỉ USD đồng nghĩa với việc không có GTA trong FY25", các nhà phân tích viết: "Chúng tôi chỉ có thể suy đoán rằng GTA 6 đã trượt xa khỏi năm tài chính FY25, phù hợp với kỳ vọng trước đó của chúng tôi".

Các nhà phân tích cũng cho biết không có lý do để tin rằng trò chơi không được phát hành trong năm 2025 và có thể ra mắt vào cuối năm. Mặc dù chưa có thông báo chính thức từ Rockstar, nhưng thông tin từ các nhà phân tích khiến nhiều fan hâm mộ GTA cảm thấy hụt hẫng khi phải chờ đợi lâu hơn dự kiến.

GTA 6: Trailer Chính Thức và Thông Tin Về Trò Chơi

Rockstar đã phát hành trailer chính thức đầu tiên cho GTA 6 vào tháng 12, đạt được hơn 90 triệu lượt xem chỉ trong 24 giờ. Trailer xác nhận rằng trò chơi sẽ diễn ra một phần ở Vice City, bối cảnh giả tưởng dựa trên Miami, và có hai nhân vật chính, trong đó có nhân vật nữ đầu tiên xuất hiện trong loạt game.

Thành Công Của GTA 5

Take-Two cũng thông báo rằng GTA 5 đã xuất xưởng hơn 195 triệu bản kể từ khi phát hành vào năm 2013. Toàn bộ thương hiệu GTA đã bán ra hơn 420 triệu bản kể từ khi ra mắt vào năm 1997. Sự thành công của GTA 5 là một trong những lý do khiến nhiều người đặt kỳ vọng cao vào GTA 6.

Kết Luận

Dù vẫn chưa có thông báo chính thức từ Rockstar, nhưng các nhà phân tích cho rằng GTA 6 sẽ không được phát hành trước tháng 4 năm 2025. Việc này khiến nhiều fan hâm mộ phải chờ đợi lâu hơn dự kiến. Tuy nhiên, thông tin về trailer chính thức và thành công của GTA 5 vẫn làm tăng sự háo hức cho sự ra mắt của GTA 6 trong tương lai.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Khi nào dự kiến GTA 6 sẽ được phát hành?,Số lượng bản xuất xưởng của GTA 5 và toàn bộ thương hiệu GTA là bao nhiêu?