Gunny Origin chào đón năm mới với chuỗi sự kiện hấp dẫn

Gunny Origin lì xì game thủ trong chuỗi sự kiện mừng Tân niên
Gunny Origin tổ chức chuỗi sự kiện Tết Giáp Thìn với phong bao lì xì, quà tặng ingame và trang phục mới, mang đến niềm vui và may mắn cho game thủ.

Gunny Origin chào đón năm mới với chuỗi sự kiện hấp dẫn

Cộng đồng Gunny Origin đang háo hức chào đón năm mới với chuỗi sự kiện Tết Giáp Thìn đầy hấp dẫn. Trong sự kiện này, game thủ sẽ có cơ hội nhận phong bao lì xì nặng ký và vô vàn quà tặng ingame hấp dẫn.

Tiểu Kê Hóa Rồng - Hoạt động hấp dẫn trong chuỗi sự kiện

Tiểu Kê Hóa Rồng là một trong những hoạt động đặc biệt trong chuỗi sự kiện Tết Giáp Thìn của Gunny Origin. Người chơi có thể tham gia Tiểu Kê Luyện Công, Tiểu Kê Vượt Ải và Tiểu Kê Phát Tài để nhận được phong bao lì xì và các vật phẩm giá trị.

Trong hoạt động Tiểu Kê Luyện Công, người chơi chỉ cần truy cập vào Trang sự kiện và đăng nhập tài khoản để nhận lượt mở bao lì xì. Mỗi ngày, game thủ sẽ nhận được 1 bao lì xì từ Gà Gin. Trong mỗi bao lì xì, người chơi có thể nhận được những vật phẩm giá trị như Đá Sức Mạnh, Mảnh Đá Sức Mạnh, Xu Khóa và Quà Châu Báu.

Ngoài ra, Gunny Origin cũng đã chuẩn bị những phần thưởng đặc biệt cho những game thủ chăm chỉ mở bao lì xì. Khi mở bao lì xì liên tục đến lần thứ 7, 14 và 21, người chơi sẽ nhận được các danh hiệu "siêu khủng" như Tiểu Kê Hóa Rồng, Hiệu ứng Cánh Giáp Long Hồn và Khung chat Tết 2024.

Tham gia Tiểu Kê Vượt Ải và nhận quà khủng

Ngoài Tiểu Kê Luyện Công, người chơi còn có cơ hội tham gia Tiểu Kê Vượt Ải để nhận thêm quà khủng. Trong hoạt động này, game thủ sẽ "đạp gió rẽ sóng" và vượt qua thử thách để thu thập Hạt Dưa. Khi số lượng Hạt Dưa đạt mốc nhất định, Gà Gin sẽ tặng thưởng quà cho toàn server.

Các mốc nhận thưởng sẽ tăng dần từ 100.000 đến 1.000.000 số Hạt Dưa được thu thập. Quà tặng khi hoàn thành tất cả các mốc bao gồm 100.000 Vàng, 50 vé quay Pet, 3 Đá Cường Hóa Lv.4, 100 Vé Quay Châu Báu, 1 viên Đá Sức Mạnh và 1 Bao Lì Xì Giáp Thìn.

Trang phục mới và các hoạt động hấp dẫn khác

Ngoài phong bao lì xì và quà tặng ingame, Gunny Origin còn mang đến cho game thủ những trang phục mới và các hoạt động hấp dẫn khác trong chuỗi sự kiện Tết Giáp Thìn.

Người chơi chỉ cần đăng nhập vào game để nhận được trang phục áo Nhật Bình và vũ khí Cá Chép Ao Sen trong vòng 7 ngày. Ngoài ra, còn có các hoạt động như Truy tìm thần khí Cá Chép để nhận được cánh Rồng Lửa, thời trang Sứ Giả Tội Đồ và đạt mốc lực chiến 50.000 săn bộ thẻ Uy Chấn Bốn Phương tím.

Gunny Origin mang đến cho game thủ không chỉ trải nghiệm đặc biệt trong mùa xuân mới, mà còn mang đến niềm vui và may mắn qua những phong bao lì xì và các hoạt động hấp dẫn. Hãy cùng tham gia và khám phá những điều thú vị tại Gunny Origin trong năm mới.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Có những hoạt động nào trong chuỗi sự kiện Tiểu Kê Hóa Rồng của Gunny Origin?,Gunny Origin tặng những phần thưởng gì cho người chơi khi hoàn thành tất cả các mốc trong hoạt động Tiểu Kê Vượt Ải?