Hai phụ nữ ảnh hưởng mạnh mẽ trong năm 2023

Forbes và Time công bố danh sách những người phụ nữ quyền lực năm 2023. Chủ tịch EC Ursula von der Leyen và ca sĩ Taylor Swift được vinh danh.

Hai phụ nữ quyền lực năm 2023

Chủ tịch EC Ursula von der Leyen và ca sĩ Taylor Swift đã được tạp chí Forbes và tạp chí Time vinh danh trong danh sách những người phụ nữ quyền lực năm 2023. Đây là những gương mặt ảnh hưởng mạnh mẽ và có sự thành công đáng kể trong lĩnh vực của mình.

Chủ tịch EC Ursula von der Leyen

Chủ tịch EC Ursula von der Leyen đã nhận danh hiệu "Người phụ nữ quyền lực nhất thế giới" trong danh sách 100 người do tạp chí Forbes bình chọn. Bà Ursula đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký như Giám đốc Ngân hàng Trung ương châu Âu Christine Lagarde và Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris.

Bà Ursula von der Leyen, 65 tuổi, từng giữ chức Bộ trưởng Quốc phòng Đức và là con gái của ông Ernst Albrecht - người từng giữ chức Thống đốc bang Lower Saxony (Đức) trong 14 năm. Với tài năng và kinh nghiệm của mình, bà Ursula đã trở thành nữ lãnh đạo đầu tiên của EC - cơ quan điều hành của Liên minh châu Âu (EU).

Bà Ursula von der Leyen được đánh giá là một chính trị gia cứng rắn và có khả năng tác động và ảnh hưởng lớn. Với phong thái bình tĩnh và sự quyết đoán, bà đã hoạch định chiến lược cho EU và đóng góp tích cực vào việc xây dựng một châu Âu đoàn kết và phát triển.

Ca sĩ Taylor Swift

Ca sĩ Taylor Swift, 33 tuổi, đã được tạp chí Time vinh danh là Nhân vật của năm. Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ giải trí nhận được danh hiệu này, thường dành cho các chính trị gia và nhà lãnh đạo.

Taylor Swift đã ghi danh vào lịch sử với chuyến lưu diễn "Eras Tour" trong năm 2023. Chuyến lưu diễn này đã mang về doanh thu lên tới 1 tỷ USD, trở thành chuyến lưu diễn âm nhạc có doanh thu cao nhất trong lịch sử. Với mỗi buổi diễn, Taylor Swift thu hút hàng ngàn khán giả và mang lại những cú hích tăng trưởng kinh tế đáng kể cho các thành phố mà cô biểu diễn.

Taylor Swift là một ngôi sao nhạc pop với sự ảnh hưởng to lớn trong văn hóa đương đại. Với hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới, cô đã phá vỡ mọi khuôn mẫu và thiết lập những xu hướng mới trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Với tài năng và thành công của mình, Taylor Swift đã xây dựng một sự nghiệp lừng lẫy với nhiều giải thưởng danh giá như Grammy và Billboard Music Awards. Cô cũng được vinh danh trong danh sách tỷ phú thế giới.

Hai phụ nữ này - Chủ tịch EC Ursula von der Leyen và ca sĩ Taylor Swift - đã ghi dấu ấn và trở thành những biểu tượng quyền lực trong năm 2023. Sự thành công và ảnh hưởng của họ là một nguồn cảm hứng lớn cho phụ nữ trên toàn thế giới.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Ai là người phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2023 theo bình chọn của Forbes?,Taylor Swift đã đạt được thành tích gì đáng chú ý trong sự nghiệp âm nhạc của mình?