Hành khách cắn tiếp viên, máy bay phải quay đầu về Nhật Bản

Hành khách cắn tiếp viên, máy bay vội quay đầu về Nhật Bản
Một hành khách nam đã cắn mạnh vào tay một tiếp viên hàng không, buộc máy bay từ Nhật Bản đến Mỹ phải quay trở lại sân bay Haneda.

Hành khách cắn tiếp viên, máy bay vội quay đầu về Nhật Bản

Theo thông tin từ hãng tin Kyodo News, một chuyến bay của hãng All Nippon Airways đã phải quay trở lại sân bay Haneda vào sáng sớm ngày 17-1, sau khi một hành khách nam người Mỹ đã cắn mạnh vào tay một tiếp viên hàng không. Chuyến bay này khởi hành từ thủ đô Tokyo - Nhật Bản và đang trên đường đến Seattle - Mỹ.

Sự việc xảy ra khi chuyến bay đang bay qua Thái Bình Dương

Hành khách nam, 55 tuổi, đã tấn công một tiếp viên hàng không bằng cách cắn mạnh vào tay của cô. Các thành viên phi hành đoàn đã kịp thời can thiệp và khống chế hành khách này. Sau khi máy bay quay lại sân bay, hành khách đã bị cảnh sát Nhật Bản bắt giữ.

Hành khách này bị cáo buộc cố tình gây thương tích cho tiếp viên

Tuy nhiên, ông ta đã phủ nhận cáo buộc này. Ông ta cho biết không nhớ chuyện gì đã xảy ra sau khi uống thuốc ngủ, theo lời khai của cảnh sát.

Một video ghi lại cảnh một con rắn bò quanh khoang hành lý trên đầu hành khách

Sự việc này được cho là xảy ra trên một chuyến bay từ Bangkok đến Phuket - Thái Lan của hãng Thai AirAsia vào ngày 13-1.

Khi nhiều hành khách phát hiện con rắn, một số đã chạy khỏi chỗ, trong khi đó, một số khác đã quay phim lại sự việc đáng kinh ngạc này. Tiếp viên chuyến bay đã sử dụng một chai nước rỗng để bắt con rắn và đặt nó vào túi rác.

Sau khi máy bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Phuket, nhân viên mặt đất đã được thông báo để dọn dẹp máy bay và đề phòng có thể còn những con rắn khác. Tuy nhiên, không có con rắn nào khác được phát hiện.

Nhiều người đã bình luận về video trên Tiktok và đưa ra suy đoán về cách con rắn này đã xuất hiện trên chuyến bay. Một số người đã so sánh sự việc này với một tình huống trong phim, khi nhiều con rắn độc được thả ra để giết một nhân chứng đặc biệt. Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa rõ nguyên nhân con rắn này đã lên được máy bay.

Sự cố này là một lời nhắc nhở về việc bảo đảm an ninh và an toàn trên các chuyến bay

Các hãng hàng không cần tăng cường biện pháp kiểm tra hành lý và hành khách trước khi lên máy bay, nhằm đảm bảo sự an toàn cho tất cả hành khách và phi hành đoàn.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Hành khách nào đã cắn mạnh vào tay một tiếp viên hàng không trên chuyến bay của All Nippon Airways?,Con rắn xuất hiện trên chuyến bay của hãng Thai AirAsia từ Bangkok đến đâu?