Hành khách tử vong bí ẩn trong động cơ máy bay tại Mỹ

Vụ tử vong đầy bí ẩn của một hành khách trong động cơ máy bay tại Mỹ đang được điều tra để làm rõ nguyên nhân và các tình tiết liên quan.

Hành khách tử vong bí ẩn trong động cơ máy bay tại Mỹ

Một sự cố đáng báo động đã xảy ra tại sân bay ở bang Utah, Mỹ khi một hành khách được phát hiện đã tử vong trong khoang động cơ của một chiếc máy bay thương mại. Các nhà chức trách đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân và các tình tiết liên quan đến vụ việc đáng báo động này.

Tình tiết bí ẩn xung quanh vụ việc

Theo thông tin từ cảnh sát TP Salt Lake, vào tối hôm trước, họ đã nhận được thông báo về việc một nam hành khách có tên Kyler Efinger đã gây xáo trộn an ninh tại nhà ga sân bay. Khi cảnh sát có mặt, Efinger đã trèo qua cửa thoát hiểm khẩn cấp và chạy ra đường băng.

Sau đó, nhà chức trách đã phát hiện quần áo, giày và một số vật dụng cá nhân khác của Efinger trên một đường băng trong sân bay. Điều đáng chú ý là Efinger đã chui vào khoang động cơ của một máy bay thương mại của hãng Delta Air Lines đang đậu trên đường băng. Khi đó, máy bay đang chạy động cơ để làm tan băng trước khi cất cánh.

Hành động nguy hiểm này đã khiến cho các nhà chức trách yêu cầu kiểm soát viên không lưu thông báo cho phi công tắt động cơ máy bay và sau đó đưa Efinger, người đã nằm bất tỉnh bên trong, ra khỏi khoang động cơ. Mặc dù được sơ cứu ngay tại hiện trường, bao gồm cả việc sử dụng thuốc naloxone để điều trị tình trạng quá liều opioid, Efinger đã không qua khỏi và tử vong.

Các công tác điều tra đang được tiến hành

Cảnh sát TP Lake đang tiến hành làm việc với cơ quan giám định y tế bang Utah để xác định nguyên nhân gây tử vong cho hành khách này. Các nguyên nhân được xem xét bao gồm nghi vấn về chất độc và ngạt khí. Đồng thời, cảnh sát cũng đã yêu cầu hãng Delta Air Lines cung cấp báo cáo về quy trình vận hành động cơ của máy bay liên quan đến vụ việc.

Theo Delta Air Lines, chiếc máy bay Airbus A220 đó đang chuẩn bị cất cánh đi San Francisco trước khi xảy ra sự cố. Tuy nhiên, sau sự cố này, máy bay đã được kéo về bãi đỗ và toàn bộ 95 hành khách đã được hãng sắp xếp đi chuyến bay khác.

Điều tra vụ việc này đang tiếp tục và hy vọng rằng sẽ có câu trả lời cho những tình tiết bí ẩn xung quanh cái chết đáng tiếc của hành khách trong động cơ máy bay tại Mỹ.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Ai là người đã chứng kiến hành khách trèo vào khoang động cơ của máy bay?,Hãng Delta Air Lines đã có bất kỳ báo cáo nào về việc này không?