Hiện tượng bí ẩn trên bầu trời Nhật Bản gây xôn xao dư luận

Hiện tượng lạ xuất hiện trên bầu trời Nhật Bản, video vụ việc khiến dân mạng đưa ra giả thuyết đầy bất ngờ
Đoạn video ghi lại hiện tượng kỳ lạ trên bầu trời Nhật Bản đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng và gợi ra nhiều giả thuyết đầy bất ngờ.

Hiện tượng bí ẩn trên bầu trời Nhật Bản gây xôn xao dư luận

Theo thông tin từ Hiệp hội Phát thanh Truyền hình Nhật Bản (NHK), vào lúc 6h55 ngày 15/01 vừa qua, đã xảy ra một hiện tượng chưa từng thấy trên bầu trời Nhật Bản. Đoạn video ghi lại cảnh tượng này ban đầu được đăng tải bởi Daichi Fujii, một nhà nghiên cứu thiên văn học tại Bảo tàng Thành phố Hiratsuka ở tỉnh Kanagawa. Sau đó, hàng loạt video tương tự cũng đã được đăng tải bởi người dùng mạng.

Mô tả hiện tượng

Hiện tượng này được mô tả như một "quả cầu lửa lớn" bay ngang qua bầu trời và rơi thẳng xuống phía dưới với tốc độ cao. Trong 3 video do Daichi Fujii đăng tải, quả cầu lửa sáng rực với ánh sáng xanh. Một video khác còn ghi lại tiếng động lớn vang lên sau khi ánh sáng vụt xuống bên dưới.

Phân tích của Daichi Fujii

Daichi Fujii cho biết ông rất ngạc nhiên trước độ sáng rực rỡ của hiện tượng này. Ông cũng cho biết quả cầu lửa có thể đã di chuyển từ tỉnh Kanagawa đến tỉnh Nagano và ông đã công bố dữ liệu quan sát được.

Phản ứng của cư dân mạng

Hiện tượng kỳ lạ này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng Nhật Bản. Nhiều người đã đưa ra giả thuyết rằng đây có thể là thiên thạch từ không gian rơi xuống Trái đất. Mặc dù chưa có kết luận chính thức về hiện tượng này, nhưng nó đã khiến vô số người thích thú khi chứng kiến khoảnh khắc hiếm có này.

Theo ET Today

Nguồn: Báo CafeF

[question] Hiện tượng gì đã xảy ra trên bầu trời Nhật Bản vào ngày 15/01?,Theo nhận định của người dùng mạng, đây có thể là gì?