Hội nghị xúc tiến đầu tư Trung Quốc vào các KCN lớn Việt Nam

hội nghị xúc tiến đầu tư thương mại giữa các kcn lớn việt nam và doanh nghiệp trung quốc đã diễn ra tại thâm quyến, trung quốc. đại diện các kcn việt nam đã thảo luận về việc hợp tác và phát triển công nghiệp trong tương lai.

hội nghị xúc tiến đầu tư trung quốc vào các kcn lớn việt nam

hội nghị xúc tiến đầu tư thương mại giữa các khu công nghiệp (kcn) lớn của việt nam và doanh nghiệp trung quốc vừa diễn ra tại thành phố thâm quyến, trung quốc. sự kiện này nhằm xây dựng nền tảng giao tiếp giữa các doanh nghiệp và kcn trung quốc và việt nam, nhằm tạo điều kiện cho các doanh nhân và nhà đầu tư trung quốc hiểu rõ hơn về công nghiệp và môi trường đầu tư của việt nam.

subheading for part 1

trong buổi hội nghị, đại diện các kcn việt nam đã cùng các doanh nhân trung quốc và đại diện các hiệp hội thảo luận về việc đồng hành cùng phát triển công nghiệp và xây dựng các kế hoạch hợp tác trong tương lai. ông xing yubiao, phó chủ tịch china land development kiêm chủ tịch china land development co., ltd., đã chia sẻ thông tin về tình hình đầu tư vào việt nam và ông lê hoàng hưng, chủ tịch china land development international (việt nam), đã khẳng định rằng việt nam có nền kinh tế thị trường nổi bật ở khu vực đông nam á và có tiềm năng phát triển trong chuỗi công nghiệp toàn cầu.ông xing yubiao cũng nhấn mạnh vai trò của việt nam trong chuỗi công nghiệp toàn cầu và cam kết sẽ là cầu nối và cơ sở hữu nghị cho các doanh nghiệp và kcn trung quốc và việt nam, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp trung quốc mở rộng đầu tư ra toàn cầu.

subheadings for part 2

trong buổi hội nghị, đại diện của các kcn việt nam đã giới thiệu về vị trí, định vị công nghiệp, cơ sở hạ tầng và chính sách ưu đãi của các kcn mới phát triển tại các tỉnh bắc ninh, hưng yên, hải dương, nam định, thái bình, ninh bình, bắc giang, nghệ an và bình định. đại diện của tập đoàn hanaka đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với lãnh đạo của 4 kcn lớn tại việt nam.

trong số các kcn tham dự hội nghị, kcn gia bình ii đã gây ấn tượng bởi những ưu việt đầy hiện đại và mang tầm quốc tế của mình. dự án kcn gia bình ii đã được khởi công tại huyện gia bình, tỉnh bắc ninh. đây là mô hình kcn sinh thái - kinh tế tuần hoàn - tiết kiệm và bảo vệ tài nguyên môi trường. dự án sử dụng năng lượng mặt trời và điện gió, tái sử dụng nguồn nước thải vào sản xuất. đặc biệt, tập đoàn hanaka đã ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ xây dựng khu công nghiệp sinh thái tuần hoàn với tập đoàn takaoka toko nhật bản.

dự án kcn gia bình ii có quy mô diện tích 250 ha và tổng vốn đầu tư dự kiến 3.956,8 tỷ đồng. dự án này sẽ thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong lĩnh vực công nghệ cao, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho hàng ngàn lao động. kcn gia bình ii cũng góp phần tăng ngân sách địa phương và tạo ra môi trường xanh sạch đẹp, hấp dẫn để thu hút các nhà đầu tư.

trong tổng số 16 kcn tập trung của tỉnh bắc ninh, kcn gia bình ii đã giải phóng mặt bằng nhanh nhất và đã hoàn tất các thủ tục để khởi công. dự án này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía ubnd tỉnh bắc ninh, bộ tài nguyên và môi trường, sở xây dựng và các cơ quan ban ngành có liên quan.

kcn gia bình ii hứa hẹn sẽ mang lại sự phồn vinh và thịnh vượng cho tỉnh bắc ninh, góp phần xây dựng và phát triển đất nước trong những năm tới.

[question] Ai đã tổ chức hội nghị và mục tiêu của nó là gì?,Các doanh nghiệp Việt Nam đã giới thiệu những gì tại hội nghị?