Honor X7b - Sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu năng và pin lâu

Honor X7b chính thức mở bán tại Việt Nam
Honor X7b - Sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu năng và pin lâu

Honor X7b đã chính thức ra mắt tại Việt Nam, mang đến cho người dùng hiệu năng mạnh mẽ, pin dung lượng lớn và mức giá hợp lý.

Honor X7b vừa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm đáng chú ý. Với mức giá hợp lý, mẫu smartphone này kết hợp hoàn hảo giữa hiệu năng mạnh mẽ và pin dung lượng lớn.

Hiệu năng mạnh mẽ và pin lâu

Honor X7b được trang bị pin 6.000 mAh, cho phép sử dụng liên tục trong 3 ngày chỉ với một lần sạc. Điều đáng ngạc nhiên là mặc dù có pin dung lượng lớn, điện thoại vẫn giữ được độ mỏng nhẹ ấn tượng. Điều này là nhờ công nghệ pin cải tiến, cho phép duy trì 80% dung lượng sau 3 năm sử dụng.

Màn hình lớn và chất lượng cao

Màn hình FullView của Honor X7b có kích thước 6,8 inch và độ phân giải Full HD+, mang đến độ sắc nét cao và màu sắc rực rỡ. Đặc biệt, màn hình này còn được chứng nhận TÜV Rheinland hạn chế ánh sáng xanh, giúp bảo vệ đôi mắt người dùng.

Trải nghiệm âm thanh tuyệt vời

Honor X7b được trang bị hệ thống âm thanh tiên tiến với loa kép và thuật toán gia tăng âm lượng. Điều này giúp tối ưu hóa âm thanh đa dạng và mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho người dùng.

Lưu trữ lớn và hiệu suất mượt mà

Với dung lượng bộ nhớ trong lên đến 256 GB, Honor X7b cho phép người dùng lưu trữ lớn. Đặc biệt, công nghệ Honor RAM Turbo giúp mở rộng RAM 8 GB thành 16 GB nhờ RAM ảo. Điều này cho phép người dùng thực hiện các tác vụ đa nhiệm liền mạch và mượt mà.

Camera chất lượng cao

Ở mặt sau, Honor X7b được trang bị camera chính với cảm biến 108 MP. Cảm biến này có kích thước 1/1,67 inch và công nghệ gộp điểm ảnh 9 trong 1, giúp nâng cao khả năng thu sáng và chụp ảnh rực rỡ ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Màu sắc đa dạng và giá hợp lý

Honor X7b được thiết kế với 3 tùy chọn màu sắc gồm: Bạc Băng Vũ, Xanh Lục Bảo và Đen Bóng Đêm. Sản phẩm đã có mặt trên kệ tại Việt Nam từ ngày 15.3 với mức giá khởi điểm 5,29 triệu đồng.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu năng mạnh mẽ, pin dung lượng lớn và mức giá hợp lý, Honor X7b hứa hẹn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng tại Việt Nam.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Honor X7b có dung lượng pin bao nhiêu mAh?,Màn hình của Honor X7b có kích thước bao nhiêu inch?