Hợp tác đặc biệt giữa Summoners War và The Witcher chào mừng 10 năm thành lập

Hé lộ màn hợp tác giữa Summoners War và The Witcher mừng kỷ niệm 10 năm
Summoners War và The Witcher 3 sẽ hợp tác trong một sự kiện đặc biệt để kỷ niệm 10 năm thành lập của Summoners War. Cùng khám phá những điều thú vị mà hai tựa game này mang đến!

Hợp tác giữa Summoners War và The Witcher 3

Hợp tác giữa Summoners War và The Witcher 3 đã được tiết lộ gần đây, gây xôn xao trong cộng đồng game thủ. Sự kiện này nhằm chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập của Summoners War và hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người chơi.

The Witcher 3

The Witcher 3 là một tựa game nhập vai hành động thế giới mở phát triển bởi CD Projekt Red, dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng Saga Witcher của nhà văn Ba Lan Andrzej Sapkowski. Từ khi ra mắt vào năm 2015, tựa game này đã nhận được tổng cộng 250 giải thưởng "Trò chơi của năm" và bán được hơn 50 triệu bản trên toàn thế giới. Series Witcher đã bán được hơn 75 triệu bản và giành hơn 1.000 giải thưởng quan trọng.

Summoners War

Trong khi đó, Summoners War là một tựa game nhập vai chiến thuật theo lượt, nổi tiếng với việc sở hữu kho tàng quái thú khổng lồ. Dù đã bước sang năm thứ 10, Summoners War vẫn giữ được sức hút với hơn 200 triệu lượt tải và doanh thu vượt mốc 3,2 nghìn tỷ KRW. Nó đứng đầu về doanh thu tại 94 quốc gia và nằm trong top 10 tại 157 quốc gia. Đặc biệt, Summoners War là tựa game nhập vai chiến thuật số 1 tại 162 quốc gia. Trong quá khứ, Summoners War đã hợp tác với nhiều tựa game khác nhau.

Sự hợp tác giữa Summoners War và The Witcher 3

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt, Summoners War quyết định hợp tác với The Witcher 3, một trong những tựa game nhập vai ăn khách nhất trên toàn cầu. Sự kết hợp này hứa hẹn mang đến những nội dung cập nhật thú vị cho người chơi. Để khám phá thêm về sự hợp tác này, Com2uS đã tiết lộ một số hình ảnh teaser đầy bí ẩn. Trong hình ảnh, chúng ta có thể thấy một bóng đen đang nhìn về phía hai thanh kiếm biểu tượng của The Witcher, đang cắm giữa đài hiệu triệu. Điều này cho thấy rằng một cuộc viễn chinh mới sắp diễn ra.

Sự kiện kỷ niệm 10 năm

Ngoài việc hợp tác với The Witcher 3, Com2uS cũng tổ chức nhiều sự kiện đặc biệt khác để tri ân những người chơi đã luôn đồng hành và gắn bó với Summoners War trong suốt 10 năm qua. Một trong những sự kiện đáng chú ý là "Hiệu triệu quái thú 5 sao", nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng game thủ. Ngoài ra, còn rất nhiều sự kiện khác sẽ được tiết lộ trên trang web đặc biệt của Summoners War trong suốt sự kiện kỷ niệm 10 năm.

Cơ hội khám phá

Đây là một cơ hội tuyệt vời để người chơi của Summoners War và The Witcher 3 khám phá những thế giới độc đáo của cả hai tựa game. Hãy sẵn sàng để tham gia vào cuộc phiêu lưu mới và trải nghiệm những điều thú vị mà Summoners War và The Witcher 3 mang đến!

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Summoners War đã hợp tác với tựa game nào trong quá khứ?,Các sự kiện nào đang diễn ra trong kỷ niệm 10 năm của Summoners War?