Instagram cho phép chỉnh sửa tin nhắn riêng tư đã gửi

Instagram bắt đầu cho chỉnh sửa tin nhắn đã gửi
Instagram giới thiệu tính năng mới cho phép người dùng chỉnh sửa nội dung tin nhắn riêng tư đã gửi trong vòng 15 phút.

Instagram, mạng xã hội nổi tiếng với hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới, vừa cho ra mắt tính năng mới cho phép người dùng chỉnh sửa tin nhắn riêng tư đã gửi.

Theo thông báo từ Meta, công ty mẹ của Instagram, tính năng này cho phép người dùng chỉnh sửa nội dung tin nhắn trong vòng 15 phút kể từ khi gửi đi. Điều này giúp người dùng sửa lỗi hoặc thêm thông tin cần thiết vào tin nhắn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Điều thú vị là trước đây, người dùng Instagram chỉ có thể xóa toàn bộ tin nhắn và gửi lại một tin nhắn mới nếu muốn sửa lỗi. Tuy nhiên, với tính năng chỉnh sửa tin nhắn đã gửi, người dùng có thể chỉnh sửa đoạn hội thoại cụ thể mà không cần phải gửi lại toàn bộ tin nhắn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tránh việc gửi nhầm tin nhắn hoặc gây hiểu lầm trong giao tiếp.

Để chỉnh sửa tin nhắn riêng tư, người dùng chỉ cần chạm và giữ vào tin nhắn cần chỉnh sửa cho đến khi xuất hiện menu thả xuống, sau đó chọn tùy chọn "Chỉnh sửa". Sau khi chỉnh sửa, tin nhắn sẽ được đánh dấu là "Đã chỉnh sửa" để người nhận có thể nhận biết. Tuy nhiên, nếu người dùng không muốn cho người nhận biết rằng tin nhắn đã được chỉnh sửa, họ vẫn có thể thu hồi tin nhắn đã gửi và viết lại nội dung mới.

Tính năng chỉnh sửa tin nhắn đã gửi không phải là mới mẻ đối với người dùng Facebook Messenger, vì tính năng này đã được giới thiệu vài tháng trước.

Mặc dù tính năng nhắn tin đa nền tảng đã không còn được hỗ trợ trên Instagram kể từ tháng 12 năm trước, Meta vẫn tiếp tục cung cấp một số chức năng chung trên các ứng dụng của họ. Hiện tại, người dùng Instagram có thể tùy chỉnh thông báo đã đọc, ghim các cuộc trò chuyện cá nhân hoặc nhóm vào hộp thư đến, trả lời bằng nhãn dán, gửi ảnh động GIF, video, ảnh và tin nhắn thoại.

Tính năng chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Instagram là một bước tiến quan trọng trong việc cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng tính linh hoạt trong giao tiếp trên mạng xã hội này.

Người dùng sẽ không còn lo lắng về việc gửi nhầm tin nhắn hoặc gây hiểu lầm vì có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung tin nhắn đã gửi. Tính năng này sẽ giúp tăng tính chuyên nghiệp và tiện ích cho người dùng Instagram trong việc trao đổi thông tin và tương tác với bạn bè, gia đình và đối tác kinh doanh trên nền tảng này.

Trên hết, tính năng chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Instagram là một bước tiến đáng chú ý trong việc cải thiện trải nghiệm người dùng và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng trong việc giao tiếp trên mạng xã hội. Chúng ta có thể mong đợi thêm nhiều tính năng mới và cải tiến trong tương lai để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng Instagram.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Tính năng chỉnh sửa tin nhắn đã gửi đã được giới thiệu trên ứng dụng nào trước đây?,Người dùng Instagram có thể chỉnh sửa tin nhắn trong vòng bao lâu sau khi gửi?