Intel sẽ ra mắt CPU Arrow Lake tại triển lãm Computex 2024

Intel chốt thời điểm ra mắt CPU Arrow Lake
Intel sẽ công bố bộ xử lý Arrow Lake tại triển lãm Computex 2024, đem đến những sản phẩm mới cho trung tâm dữ liệu và người tiêu dùng. CEO Pat Gelsinger sẽ có bài phát biểu về trí tuệ nhân tạo (AI) và các dòng sản phẩm Xeon, Gaudi và Core Ultra của Intel.

Intel sẽ ra mắt bộ xử lý Arrow Lake tại triển lãm Computex 2024

Intel sẽ ra mắt bộ xử lý Arrow Lake tại triển lãm Computex 2024, sự kiện công nghệ lớn nhất châu Á. Theo thông tin từ TAITRA, Intel sẽ trình làng những sản phẩm mới dành cho trung tâm dữ liệu và người tiêu dùng tại triển lãm này.

CEO của Intel, ông Pat Gelsinger, sẽ có bài phát biểu vào ngày 4.6 trong khuôn khổ của triển lãm

Ông sẽ giới thiệu một thế hệ sản phẩm mới liên quan đến trung tâm dữ liệu và các sản phẩm phân khúc người tiêu dùng, đặc biệt là trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI). Intel cũng sẽ trình bày về việc sử dụng các dòng sản phẩm Xeon, Gaudi và Core Ultra để giải quyết các vấn đề liên quan đến trí tuệ nhân tạo. Bộ xử lý Arrow Lake sẽ được trang bị bộ tăng tốc AI (NPU) đặc biệt, tương tự như các chip Meteor Lake hiện tại.

Triển lãm Computex 2024 cũng sẽ có sự tham gia của CEO của AMD, bà Lisa Su

Bà Su sẽ có bài thuyết trình vào ngày 3.6 và dự kiến sẽ công bố kiến trúc bộ xử lý Zen 5 mới của AMD tại sự kiện này.

Computex là một trong những triển lãm công nghệ quan trọng nhất trong năm và thu hút sự quan tâm lớn từ cả người dùng và giới công nghệ. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức tại Đài Bắc, Đài Loan từ năm 2000.

Việc Intel ra mắt bộ xử lý Arrow Lake tại triển lãm Computex 2024 hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến cho trung tâm dữ liệu và người tiêu dùng. CEO Pat Gelsinger sẽ giới thiệu về trí tuệ nhân tạo và các dòng sản phẩm Xeon, Gaudi và Core Ultra của Intel, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết về bộ xử lý Arrow Lake và các tính năng đặc biệt của nó.

Sự kiện này cũng là cơ hội để AMD công bố kiến trúc bộ xử lý Zen 5 mới của họ. Với sự tham gia của hai công ty công nghệ hàng đầu, triển lãm Computex 2024 sẽ là nơi tập trung của những sản phẩm và công nghệ đột phá trong lĩnh vực trung tâm dữ liệu và người tiêu dùng.

Triển lãm Computex đã trở thành một trong những sự kiện công nghệ quan trọng nhất và thu hút sự quan tâm lớn từ cả người dùng và giới công nghệ. Với việc Intel và AMD ra mắt các sản phẩm mới tại triển lãm này, người dùng có thể mong đợi những cải tiến vượt bậc trong hiệu năng và khả năng xử lý của các bộ xử lý Arrow Lake và Zen 5.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Intel sẽ trình làng CPU dòng Arrow Lake tại sự kiện nào?,Ai sẽ có bài phát biểu vào ngày 4/6/2024 tại Computex 2024?