iPad Pro OLED: Sự ra mắt đáng mong đợi từ Apple

iPad Pro OLED sắp ra mắt của Apple sẽ mỏng hơn
Apple sẽ ra mắt các phiên bản iPad Air và iPad Pro mới, với thiết kế mỏng hơn và màn hình lớn hơn. Sự ra mắt này được dự kiến vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4.

Apple sắp ra mắt các phiên bản mới của iPad Air và iPad Pro

Apple sắp ra mắt các phiên bản mới của iPad Air và iPad Pro, và tin tức này đang khiến người hâm mộ của Apple háo hức. Các phiên bản mới này sẽ có thiết kế mỏng hơn và màn hình lớn hơn so với các phiên bản trước đó.

Thông tin về thiết kế mỏng hơn và màn hình lớn hơn

Một báo cáo từ 9to5Mac cho biết rằng các mẫu iPad sắp tới sẽ mỏng hơn khoảng 1 mm. Hiện tại, iPad Pro 12,9 inch có độ dày là 6,4 mm, trong khi phiên bản mới dày chỉ 5 mm. Đối với iPad Pro 11 inch, hiện tại có độ dày là 5,9 mm, còn phiên bản cập nhật dự kiến sẽ dày 5,1 mm. Cả hai loại máy tính bảng này cũng có thể có kích thước màn hình lớn hơn một chút.

Công nghệ màn hình OLED

Công nghệ màn hình OLED sẽ là yếu tố quan trọng giúp Apple làm mỏng hơn các thiết bị này. So với màn hình LCD, công nghệ OLED mỏng hơn và mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn. Điều này cho phép Apple giảm độ dày của các phiên bản iPad mới. Ngoài ra, Apple cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt hai mẫu iPad Air mới, trong đó có phiên bản 12,9 inch lớn hơn lần đầu tiên. Kích thước của phiên bản iPad Air lớn hơn sẽ gần giống với iPad Pro hiện tại, là 280,6 x 214,9 x 6 mm. Tuy nhiên, vì Apple đang giới hạn công nghệ màn hình OLED cho dòng sản phẩm Pro, nên iPad Air 12,9 inch vẫn sử dụng màn hình LCD, khiến nó dày hơn so với iPad Pro.

Sử dụng chip M3 của Apple

Tất cả các phiên bản iPad mới dự kiến ​​sẽ sử dụng chip M3 của Apple, công nghệ này đã được giới thiệu lần đầu trên các mẫu MacBook Pro mới. Chip M3 hứa hẹn mang lại hiệu suất mạnh mẽ và trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho người dùng.

Dự kiến ​​sự kiện ra mắt

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về sự kiện ra mắt các phiên bản iPad mới. Tuy nhiên, dự kiến ​​rằng sự kiện này sẽ diễn ra vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4. Người hâm mộ của Apple đang rất mong chờ để được trải nghiệm những cải tiến đáng kể này trên các thiết bị iPad mới.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] iPad Pro sắp tới của Apple sẽ có màn hình kích thước lớn hơn bao nhiêu?,Công nghệ nào giúp iPad Pro mỏng hơn các dòng máy tính bảng trước đó?