iPhone 11: Lựa Chọn Đáng Giá Sau 5 Năm Ra Mắt Tại Thị Trường Việt

iPhone 11 đã 5 năm tuổi vẫn bán tốt tại Việt Nam
Dù đã 5 năm tuổi, iPhone 11 vẫn là lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam với mức giá hấp dẫn dưới 10 triệu đồng, thu hút người dùng yêu công nghệ.

Sức Hút Không Ngừng Của iPhone 11

Mặc dù Apple đã ngừng bán iPhone 11 tại nhiều thị trường để nhường chỗ cho dòng iPhone 14 ra mắt vào tháng 9 năm 2022, sản phẩm này vẫn tiếp tục được bán tại Việt Nam thông qua các đại lý ủy quyền của Apple (AAR). Điều này chứng tỏ Apple vẫn duy trì sản xuất iPhone 11, không phải là hàng tồn kho. Đáng chú ý, tại Việt Nam, iPhone 11 chỉ còn được bán với hai màu sắc: trắng và đen.

Lý Do iPhone 11 Vẫn "Hot" Tại Việt Nam

Một sản phẩm cao cấp thế hệ cũ như iPhone 11 khi được bán với giá rẻ luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với người tiêu dùng Việt Nam. Bà Phùng Phương, đại diện truyền thông hệ thống Di Động Việt, nhận định rằng iPhone 11 vẫn luôn được ưu tiên lựa chọn nhờ trải nghiệm ổn định hơn so với các sản phẩm đã qua sử dụng ở cùng phân khúc. "Hiện đây cũng là mẫu iPhone giá rẻ đáp ứng tốt, hầu như đầy đủ các nhu cầu về tính năng trên hệ điều hành iOS", bà Phương chia sẻ thêm.

Cân Nhắc Khi Lựa Chọn iPhone 11

Dù iPhone 11 vẫn là một lựa chọn đáng giá, người dùng cần lưu ý rằng sản phẩm này đã có tuổi đời lên tới 5 năm. Theo thông lệ, Apple thường hỗ trợ cập nhật phần mềm cho iPhone trong khoảng 5 năm kể từ khi ra mắt. Điều này có nghĩa là iPhone 11 có thể sẽ không được hỗ trợ cập nhật hệ điều hành mới sau iOS 18, dự kiến được giới thiệu tại WWDC 2024. Bên cạnh đó, với tuổi đời đã khá "sâu", iPhone 11 có thể không còn mạnh mẽ về cấu hình như trước và chỉ phù hợp với nhu cầu sử dụng phổ thông.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] iPhone 11 có giá bán ra sao khi mới được bán chính hãng tại Việt Nam?,Các đại lý ủy quyền Apple (AAR) tại Việt Nam còn bán màu gì của iPhone 11?