iPhone 15 Pro gặp vấn đề viền mặt lưng bị tróc

iPhone 15 Pro dính lỗi bị tróc viền mặt lưng
Một số người dùng iPhone 15 Pro đã phản ánh về việc viền mặt lưng bị tróc, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng. Bài viết này sẽ giới thiệu về tình trạng này và cách xử lý khi gặp phải vấn đề tương tự.

iPhone 15 Pro gặp vấn đề viền mặt lưng bị tróc

Một số người dùng máy iPhone 15 Pro đã phản ánh về tình trạng thiết bị của họ xuất hiện viền mặt lưng bị tróc. Hiện tượng này đang gây ảnh hưởng đến một nhóm nhỏ khách hàng của Apple. Các trường hợp tương tự cũng được chia sẻ trên mạng xã hội Reddit.

Miếng dán bị tróc giống với băng keo cố định mặt lưng

Người dùng cho biết phần bị tróc ra giống với băng keo dùng để cố định chi tiết mặt lưng của máy. Một số người mô tả cảm giác như toàn bộ mặt lưng là một tấm nhãn dán và có nguy cơ bị xé ra. Điều này gây lo lắng cho người dùng về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Apple đổi thiết bị mới cho người dùng

Một số người dùng đã mang máy đến điểm bảo hành của Apple để xử lý vấn đề này. Một người dùng có tài khoản JDT33658 chia sẻ rằng nhân viên đã xác nhận viền mặt lưng bị tróc do phần băng dính không được dán chuẩn theo quy định. Vì vậy, Apple đã đổi thiết bị mới cho người dùng. Điều này cho thấy tinh thần chăm sóc khách hàng và cam kết của Apple đối với chất lượng sản phẩm.

Lưu ý khi gặp vấn đề tương tự

Khi gặp vấn đề viền mặt lưng bị tróc trên iPhone 15 Pro, người dùng nên tránh để máy tiếp xúc với các loại chất lỏng để tránh phát sinh vấn đề mới. Việc nước vào làm ẩm mạch, linh kiện có thể gây hư hại và nguy cơ mất bảo hành. Do đó, cần đặc biệt chú ý khi sử dụng và vệ sinh thiết bị.

Sửa chữa mặt lưng iPhone 15 Pro

Điều đáng chú ý là việc sửa chữa mặt lưng trên iPhone 15 Pro không còn giống như trước đây. Trong quá khứ, nếu mặt lưng gặp hư hại, người dùng phải thay toàn bộ mặt lưng. Tuy nhiên, với mẫu máy iPhone 15 Pro mới ra mắt, kỹ thuật viên chỉ cần thay phần kính. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và thời gian sửa chữa cho người dùng.

Kết luận

Tình trạng viền mặt lưng bị tróc trên iPhone 15 Pro đã gây ảnh hưởng đến một số người dùng. Tuy nhiên, Apple đã có biện pháp xử lý nhanh chóng bằng cách đổi thiết bị mới cho người dùng gặp vấn đề. Người dùng cũng cần lưu ý khi sử dụng và vệ sinh thiết bị để tránh phát sinh vấn đề mới. Việc sửa chữa mặt lưng cũng đã được đơn giản hóa trên iPhone 15 Pro.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Tình trạng viền mặt lưng bị tróc của iPhone 15 Pro đã ảnh hưởng đến nhóm khách hàng nào?,Điều gì đã thay đổi trong việc sửa chữa mặt lưng của iPhone 15 Pro so với thế hệ trước?