iPhone SE 4: Thiết kế iPhone 16 và dự kiến ra mắt năm sau

iPhone SE 4 có thể ra mắt năm sau, mang thiết kế iPhone 16
iPhone SE 4 sẽ có thiết kế tương tự iPhone 16 và có thể ra mắt vào năm sau, theo các thông tin rò rỉ mới nhất. Sản phẩm dự kiến sẽ mang Dynamic Island và một camera chính, nhưng vẫn cần chờ xác nhận từ Apple.

iPhone SE 4: Thiết kế iPhone 16 và dự kiến ra mắt năm sau

Một số nguồn tin mới đây đã tiết lộ rằng iPhone SE 4, thế hệ tiếp theo của dòng iPhone SE, có thể mang thiết kế tương tự với dòng iPhone 16 đang được phát triển. Trước đó, có thông tin cho rằng iPhone SE 4 sẽ sử dụng ngôn ngữ thiết kế của iPhone 14, nhưng những thông tin mới nhất cho thấy sản phẩm này sẽ có thiết kế giống với iPhone 16.

Theo các tài khoản rò rỉ, iPhone SE 4 sẽ được trang bị Dynamic Island và một camera chính ở mặt lưng. Trong khi đó, iPhone 16 dự kiến vẫn sẽ có 2 camera ở mặt sau, giống như nhiều thế hệ máy tiền nhiệm của dòng sản phẩm này.

Kích thước của iPhone SE 4 được cho là tương tự với iPhone XR, với chiều cao khoảng 150,9 mm, rộng 75,7 mm và dày 8,3 mm. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những thông tin này vẫn chưa được xác nhận từ Apple và còn cách xa thời điểm ra mắt dự kiến.

Trước đó, vào tháng 9 năm 2023, chuyên gia phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã cho biết rằng iPhone SE 4 sẽ có màn hình 6,1 inch công nghệ OLED. Thông tin này trùng khớp với những tin đồn trước đó về việc iPhone SE 4 sẽ sử dụng thiết kế của iPhone 14 hoặc iPhone 16.

Ngoài ra, Ming-Chi Kuo cũng tin rằng iPhone SE 4 sẽ được trang bị chip tích hợp modem 5G do chính Apple sản xuất. Điều này có nghĩa là sản phẩm sẽ không sử dụng chip Snapdragon 5G của Qualcomm như các mẫu iPhone thông thường.

Tuy nhiên, cần nhớ rằng tất cả những thông tin này vẫn chỉ là những tin đồn và chưa có sự xác thực từ Apple. Chúng ta cần chờ đợi thông tin chính thức từ hãng để biết thêm về iPhone SE 4 và những tính năng nổi bật mà nó mang lại.

Trên thực tế, iPhone SE đã trở thành một dòng sản phẩm rất phổ biến và được yêu thích bởi người dùng. Với giá cả phải chăng và hiệu năng tốt, iPhone SE 4 hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và xem những thông tin chính thức về sản phẩm này sẽ được công bố trong tương lai gần.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Thiết kế của iPhone SE 4 sẽ tương tự với dòng iPhone nào?,Khi nào dự kiến iPhone SE 4 sẽ được ra mắt?
1 Lượt thích