iPhone SE 4: Thiết kế và dự đoán ngày ra mắt

Thiết kế iPhone SE 4 sẽ như thế nào?
iPhone SE 4 sẽ có thiết kế mới với màn hình lớn 6,1 inch và Face ID. Hình ảnh kết xuất CAD cho thấy máy sẽ có camera đơn và có thể có cổng sạc USB-C và nút tác vụ tương tự iPhone 5 Pro và 15 Pro Max. Dự kiến iPhone SE 4 sẽ ra mắt vào năm sau để tăng doanh số bán hàng ở các nước đang phát triển.

iPhone SE 4: Thiết kế và dự đoán ngày ra mắt

Theo những thông tin mới nhất, iPhone SE 4 - mẫu thế hệ thứ tư trong dòng iPhone giá bình dân của Apple - sẽ có thiết kế mới mẻ và nhiều nâng cấp đáng chú ý. Dự kiến, mẫu điện thoại này sẽ ra mắt vào năm sau, nhằm tăng doanh số bán hàng ở các nước đang phát triển.

Thiết kế và tính năng

Theo các nguồn tin, iPhone SE 4 sẽ có màn hình lớn hơn so với phiên bản trước đó, với kích thước 6,1 inch. Điều này sẽ mang lại trải nghiệm xem phim và chơi game tốt hơn cho người dùng. Điểm đáng chú ý khác là iPhone SE 4 sẽ sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID, thay vì cảm biến vân tay Touch ID như trên iPhone SE 3.

Hình ảnh kết xuất CAD (thiết kế được hỗ trợ bởi máy tính) của iPhone SE 4 đã được công bố, cho thấy mặt sau của máy có camera đơn nằm ở góc trên bên trái. Kích thước của thiết bị là 147,7 x 71,5 x 7,7 mm, tương tự như iPhone 13 và 14. Ngoài ra, cũng có những tin đồn cho biết iPhone SE 4 sẽ có cổng sạc USB-C và nút tác vụ tương tự như trên iPhone 5 Pro và 15 Pro Max.

Ngày ra mắt dự kiến

Mặc dù chưa có thông báo chính thức từ Apple, dự kiến iPhone SE 4 sẽ không được giới thiệu và phát hành cho đến năm sau. Tuy nhiên, có những gợi ý rằng công ty có thể muốn tung ra mẫu iPhone giá thấp hơn cùng dòng iPhone 16 khi chúng được ra mắt vào cuối năm nay. Điều này nhằm tăng doanh số bán hàng ở các nước đang phát triển, nơi các mức giá của dòng iPhone 16 có thể rất cao. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Apple nên đợi đến đầu năm 2025 mới phát hành iPhone SE tiếp theo, nhằm tránh ảnh hưởng đến dòng iPhone 16 đắt tiền hơn.

iPhone SE 3 đã được ra mắt vào đầu năm 2022 với giá bán 429 USD, và đã nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng. Với những nâng cấp về thiết kế và tính năng, iPhone SE 4 hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến trải nghiệm tuyệt vời với mức giá phải chăng, đáng chú ý cho người dùng yêu thích dòng iPhone giá bình dân của Apple.

Trên đây là những thông tin mới nhất về iPhone SE 4, một mẫu điện thoại được mong đợi trong năm tới. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và xem liệu những dự đoán này có chính xác hay không.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] iPhone SE 4 sẽ có những điểm khác biệt nào so với iPhone SE 3?,Khi nào dự kiến iPhone SE 4 sẽ ra mắt và có giá bán như thế nào?