Khám phá tuyến du lịch đường thuỷ từ TPHCM đến Campuchia

Khám phá tuyến du lịch đường thuỷ từ TPHCM đến Campuchia

TPHCM đã giới thiệu 5 tuyến du lịch đường thuỷ mới, bao gồm cả tuyến đến Campuchia, để mang đến những trải nghiệm độc đáo về cảnh quan, văn hóa và lịch sử cho du khách.

TPHCM đã công bố kế hoạch phát triển 5 tuyến du lịch đường thuỷ mới, nhằm tạo ra những sản phẩm du lịch đặc thù và hấp dẫn cho du khách.

Trong số đó, có một tuyến du lịch đặc biệt sẽ kết nối TPHCM với Campuchia.

Theo Sở Du lịch TPHCM, các tuyến du lịch đường thuỷ này sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo về cảnh quan, kiến trúc, văn hóa, lịch sử và hệ sinh thái đặc trưng của các con sông lớn ở phía Nam Việt Nam, như sông Đồng Nai, sông Tiền và sông Hậu.

Các tuyến này cũng sẽ kết hợp với các công ty du lịch tại Côn Đảo và Phú Quốc để tạo ra những tour du lịch từ TPHCM đến các đảo ven bờ biển bằng đường thuỷ.

Ngoài ra, TPHCM cũng đang lên kế hoạch hợp tác với một số doanh nghiệp tại Campuchia để xây dựng tuyến du lịch đường thuỷ từ TPHCM đến Campuchia trên sông Mekong, và đến các điểm du lịch nổi tiếng như Phnôm Pênh và Angkor Wat.

Các tuyến du lịch đường thuỷ này đang được các công ty du lịch lữ hành tại TPHCM như Vietravel, Vietluxtour, TST Tourist, Chim Cánh Cụt Travel JSC... tiến hành khảo sát và xây dựng.

Các công ty này đánh giá rằng, các sản phẩm du lịch đường sông mới sẽ mang lại nhiều cơ hội cho du khách trải nghiệm và tìm hiểu về TPHCM và các địa phương lân cận.

TPHCM có vị trí địa lý thuận lợi để phát triển du lịch đường sông, với đường bờ biển dài 23 km, mạng lưới sông ngòi, kênh rạch dày đặc và sông Sài Gòn chảy qua thành phố.

Loại hình du lịch này không chỉ thu hút du khách quốc tế mà còn thu hút du khách nội địa và địa phương.

Đây cũng là cơ hội để ngành du lịch kết nối các tuyến liên vùng trong tương lai.

Với việc phát triển các tuyến du lịch đường thuỷ mới, TPHCM đang tạo ra những trải nghiệm du lịch độc đáo và hấp dẫn cho du khách.

Du khách sẽ có cơ hội khám phá cảnh quan tuyệt đẹp và tìm hiểu về văn hóa và lịch sử của vùng đất này.

Đồng thời, việc kết nối với Campuchia cũng mở ra nhiều cơ hội mới cho ngành du lịch của TPHCM.

Du khách có thể trải nghiệm những điểm đến nổi tiếng của Campuchia như Phnôm Pênh và Angkor Wat thông qua các tuyến du lịch đường thuỷ này.

TPHCM đang đẩy mạnh phát triển du lịch đường thuỷ để tạo ra những trải nghiệm mới mẻ cho du khách và đóng góp vào sự phát triển kinh tế và du lịch của thành phố.
[question] Các tuyến du lịch đường sông mới của TPHCM đi đâu?,Ai sẽ tổ chức khảo sát và xây dựng các tuyến du lịch đường sông này?