Khẩn Trương Tìm Kiếm Nạn Nhân Của Công Ty Nam Hàn Trong Vụ Lừa Đảo 40 Tỷ Đồng

Công an TP HCM tìm bị hại của Công ty Nam Hàn
Công an TP HCM đang gấp rút điều tra vụ án lừa đảo liên quan đến Công ty Nam Hàn, kêu gọi nạn nhân lên tiếng.

Quá Trình Điều Tra Vụ Án

Công ty Nam Hàn, với trụ sở chính tại phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP HCM, dưới sự quản lý của Ông Đỗ Hoàng Linh, đã bị cáo buộc thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Dù không được phép tổ chức đưa người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo diện Visa E7, Linh vẫn quảng cáo và kêu gọi người lao động ký hợp đồng, cam kết đưa họ sang Hàn Quốc làm việc và từ đó chiếm đoạt số tiền lớn.

Kêu Gọi Nạn Nhân Lên Tiếng

Đến nay, đã có 220 người tố cáo Ông Đỗ Hoàng Linh và những người làm việc tại Công ty Nam Hàn về hành vi lừa đảo, với tổng số tiền chiếm đoạt lên đến hơn 40 tỉ đồng. Công an TP HCM đã nhiều lần triệu tập Ông Huỳnh Chí Hiếu, người đứng đầu văn phòng đại diện của Công ty Nam Hàn tại TP Hà Nội, nhưng ông này không xuất hiện để làm rõ những vấn đề liên quan.

Hỗ Trợ Từ Cơ Quan Chức Năng

Công an TP HCM đã phát đi công văn gởi các đơn vị liên quan để phối hợp truy tìm Ông Huỳnh Chí Hiếu. Đồng thời, để phục vụ công tác điều tra, Công an TP HCM kêu gọi những người bị hại liên hệ với điều tra viên Trần Mạnh Tuấn tại Phòng Cảnh sát Kinh tế, SĐT: 0989713567, để cung cấp thông tin và hồ sơ liên quan.

Vụ án lừa đảo tại Công ty Nam Hàn không chỉ gây thiệt hại về mặt tài chính cho nhiều người lao động mà còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của công chúng vào các dịch vụ tư vấn lao động quốc tế. Công an TP HCM đang nỗ lực điều tra, kêu gọi sự hợp tác từ cộng đồng để sớm đưa vụ án ra ánh sáng, khôi phục công bằng cho những nạn nhân của Công ty Nam Hàn.

Nguồn: Báo Người Lao Động

[question] Công ty Nam Hàn bị cáo buộc đã lừa đảo chiếm đoạt bao nhiêu tiền từ người lao động?,Ai là người được yêu cầu cung cấp thông tin và hồ sơ liên quan cho công tác điều tra vụ án?