Khi Khách Nam La Hét: Hành Động Nguy Hiểm Trên Chuyến Bay Từ Israel Đến Anh

Một người đàn ông gây hỗn loạn trên chuyến bay từ Israel đến Anh khi liên tục la hét và cố gắng mở cửa máy bay. Một hành khách dũng cảm đã ngăn chặn hành vi nguy hiểm này.

Khi Khách Nam La Hét: Hành Động Nguy Hiểm Trên Chuyến Bay Từ Israel Đến Anh

Một sự cố nguy hiểm đã xảy ra trên chuyến bay từ Israel đến Anh khi một người đàn ông gây hỗn loạn bằng cách liên tục la hét và cố gắng mở cửa máy bay. May mắn thay, một hành khách dũng cảm đã ngăn chặn hành vi nguy hiểm này.

Theo báo New York Post, một người đàn ông chưa rõ danh tính đã liên tục la hét và cố gắng mở cửa khẩn cấp của máy bay trong suốt chuyến bay từ Israel đến Anh. Ngay lập tức, Victor Troboloni, một hành khách người Albania trên chuyến bay, đã phát hiện hành vi quậy phá và đã ngăn chặn người đàn ông này trên sàn.

Troboloni đã kể lại: "Đó là một tình huống rất đáng sợ. Người đàn ông đó ngồi rất gần vị trí cửa thoát hiểm nên có thể dễ dàng thực hiện hành vi nguy hiểm này. Nếu không kịp thời ngăn lại, có thể tôi không gặp được gia đình mình nữa." Khoang hành khách đã trở nên hỗn loạn trong quá trình khống chế người gây rối.

Những hành khách khác đã giúp Troboloni khuất phục người đàn ông gây rối. Sau đó, một tiếp viên hàng không đã tìm thấy một sợi dây cáp và trói người này lại trong khi chờ máy bay hạ cánh khẩn cấp.

Chuyến bay mang số hiệu W9 4452 của hãng hàng không phổ thông Wizz Air của Hungary đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống thành phố Belgrade, Serbia sau vụ việc.

Đại diện của hãng bay phát biểu: "Sự an toàn và an ninh của hành khách và phi hành đoàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Wizz Air rất tiếc về sự bất tiện do sự cố ngoài ý muốn này gây ra. Chúng tôi đã bố trí một chuyến bay khác để đưa tất cả khách hàng tới London."

Một số nhân chứng cho biết nghi phạm đã có hành vi bất thường khi liên tục di chuyển từ cabin đến lối thoát hiểm phía sau trước khi tấn công một thành viên phi hành đoàn.

Hiện vẫn còn một số nghi vấn rằng người đàn ông này có liên quan đến tổ chức khủng bố dựa trên nội dung những câu khẩu hiệu khi la hét. Các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc này để làm rõ hơn.

[question] Ai đã giúp khống chế người gây rối trên máy bay?,Tại sao máy bay phải hạ cánh khẩn cấp ở Serbia?