Khi Một Người Mẹ Tìm Thấy Con Trai Đã Chết 17 Năm Trước Vẫn Còn Sống

Thấy nam sinh giống hệt chồng cũ, người phụ nữ đau đớn phát hiện con trai đã chết 17 năm trước vẫn còn sống
Trương Thái Hồng đã sống trong nỗi đau đớn suốt 17 năm, cho đến khi cô tình cờ tìm thấy con trai đã mất tích từ lâu. Một câu chuyện đầy xúc động về tình mẫu tử.

Khi Một Người Mẹ Tìm Thấy Con Trai Đã Chết 17 Năm Trước Vẫn Còn Sống

Một câu chuyện đầy xúc động về tình mẫu tử đã xảy ra tại Trung Quốc. Trương Thái Hồng, một người phụ nữ đã sống trong nỗi đau đớn suốt 17 năm, cho đến khi cô tình cờ tìm thấy con trai đã mất tích từ lâu.

Cuộc sống của Trương Thái Hồng

Cuộc sống của Trương Thái Hồng, một y tá tại Bệnh viện Nhân dân, đã trở nên đau đớn sau khi kết hôn với một người đàn ông làm việc trong nhà máy ô tô. Gia đình chồng cô có quan niệm trọng nam khinh nữ, và mẹ chồng luôn hy vọng rằng đứa bé trong bụng Trương Thái Hồng sẽ là một cậu con trai.

Mất đi đứa con đầu lòng

Tuy nhiên, số phận đã trêu ngươi khi đứa con đầu lòng của Trương Thái Hồng không thể được giữ lại. Mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu ngày càng xấu đi. Một vụ cãi vã đã xảy ra khi mẹ chồng muốn kiểm tra giới tính của đứa bé. Trương Thái Hồng đã bị tát và suy sụp, buộc phải rời khỏi gia đình và tìm sự ủng hộ từ người thân.

Cô đã tìm đến nhà anh họ, nơi mà anh chị đã chào đón và chăm sóc cô rất chu đáo. Sau một thời gian, Trương Thái Hồng sinh thành công một bé trai, nhưng lại bị nói rằng đứa bé đã chết và được đưa đi. Cô đã cầu xin để có thể nuôi con, nhưng không thành công.

Tìm lại con trai

Trương Thái Hồng đã trải qua nhiều năm tuyệt vọng và cố gắng tìm kiếm con trai mình, nhưng không có kết quả. Cho đến một ngày, cô nghe được một câu chuyện về một người phụ nữ có một đứa con với người đàn ông làm việc trong xưởng ô tô, và đứa bé này không phải đã chết như mọi người nghĩ.

Tin tức này đã làm cho Trương Thái Hồng tin rằng con trai của cô vẫn còn sống. Cô đã tìm cách tìm gặp con trai mình và cuối cùng đã xác nhận rằng Lưu Thượng Thượng chính là con trai của cô. Tuy nhiên, cô không thể tìm thấy con trai mình sau đó, vì cậu đã chuyển trường mà không để lại bất kỳ thông tin nào.

Pháp luật và cuộc gặp mẹ con

Trương Thái Hồng đã báo cáo vụ việc cho cảnh sát, nhưng theo luật pháp, thời hạn để khởi tố vụ án đã hết. Vì vậy, cô đã chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng và hy vọng rằng ai đó có thể giúp cô tìm lại con trai.

Cuối cùng, sau 17 năm đau khổ, Trương Thái Hồng đã tìm thấy con trai của mình. Hai mẹ con đã có cuộc gặp gỡ xúc động, và Trương Thái Hồng đã chia sẻ toàn bộ câu chuyện và những gì cô đã trải qua. Mẹ nuôi của Lưu Thượng Thượng đã kiện Trương Thái Hồng lên tòa, nhưng tòa án đã quyết định rằng việc nhận con nuôi là bất hợp pháp và quyền giám hộ thuộc về Trương Thái Hồng.

Sau 17 năm đau khổ, con trai của Trương Thái Hồng đã trở về bên mẹ. Đây là một câu chuyện về tình mẫu tử và sự kiên nhẫn không biết mệt mỏi của một người mẹ.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Trương Thái Hồng đã tìm lại con trai sau bao lâu?,Mẹ nuôi của Lưu Thượng Thượng đã kiện Trương Thái Hồng vì lý do gì?