Lãi suất ngân hàng Bản Việt mới nhất tháng 01/2023

Ngân hàng Bản Việt hay còn gọi là Viet Capital Bank. Mặc dù là ngân hàng còn khá mới trên thị trường tài chính, nhưng được khách hàng quan tâm bởi lãi suất huy động vốn cao. Theo khảo sát vào những ngày đầu năm 2023, ngân hàng Bản Việt có sự điều chỉnh tăng lãi suất tại các kỳ hạn với mức lãi cao nhất là 9%. Cùng tìm hiểu biểu lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng Bản Việt qua bài viết sau với Infina qua bài viết này nhé!

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng cập nhật hằng ngày mới nhất tháng 06/2023

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Bản Việt mới nhất

Theo biểu lãi suất mới nhất tại ngân hàng Vietcapital lãi suất giao động từ 6% - 9%/năm đối với kỳ hạn 1 - 60 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ và dành cho khách hàng cá nhân gửi tại quầy.

Lãi suất gửi tiết kiệm với khách hàng cá nhân

Khảo sát ngày 9/1/2023, cập nhật lãi suất tiết kiệm ngân hàng Bản Việt. Lãi suất Bản Việt đối với tiền gửi, tiết kiệm thông thường được áp dụng biểu lãi suất ngày 28/12/2022. Cụ thể áp dụng gửi tại quầy như sau:
 • Đối với khách hàng gửi tiền từ 1 tháng đến dưới 6 tháng sẽ áp dụng mức lãi suất 6%/năm.
 • Khách hàng gửi tiền tiết kiệm từ 6 tháng - 8 tháng, hưởng mức lãi suất 8,4%/năm.
 • Đối với kỳ hạn 9 tháng - 11 tháng, ngân hàng Vietcapital lãi suất là 8,6%/năm.
 • Áp dụng mức lãi suất 8,8%/năm với các kỳ hạn 12 và 15 tháng, lãi cuối kỳ.
 • Mức lãi suất 8,9% được áp dụng khi khách gửi tiết kiệm 18 tháng.
 • Đối với các kỳ hạn trung, dài hạn từ 24 tháng trở lên. Khách hàng khi gửi tại quầy, lĩnh lãi cuối kỳ được hưởng mức lãi suất cao nhất là 9%/năm.

Lãi suất gửi tiết kiệm tối ưu dành cho khách hàng cá nhân

Bên cạnh lãi suất tiết kiệm ngân hàng Bản Việt thường niên. Ngân hàng Vietcapital còn có chính sách gửi tiết kiệm tối ưu với 4 mức lãi suất từ 6% - 9%/năm, cụ thể:
 • 6%/năm với khách hàng gửi kỳ hạn 1 - 3 tháng, lãi cuối kỳ. Nếu khách hàng nhận lãi hàng tháng sẽ hưởng lãi suất là 5,97%/năm.
 • 8,6%/năm cho các kỳ hạn từ 6 - 8 tháng, lãi cuối kỳ. Khách nhận lãi hàng tháng sẽ hưởng lãi suất dao động từ 8,39% - 8,45%/năm.
 • 8,8%/năm cho kỳ hạn 9 tháng, nhận lãi cuối kỳ và 8,55%/năm khi nhận lãi hàng tháng.
 • 9%/năm cho các kỳ hạn từ 12 tháng trở lên, lãi cuối kỳ.

Lãi suất gửi tiền tiết kiệm online

Sau những biến động về thị trường tài chính trong năm 2022, những tháng đầu năm 2023 được cho là lãi suất ổn định hơn. Bên cạnh cách gửi tiền tiết kiệm tại quầy, các ngân hàng còn triển khai hình thức gửi tiết kiệm online. Cách thức gửi tiết kiệm trực tuyến này với lợi ích đỡ mất thời gian giao dịch và chờ đợi còn được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi từ lãi suất.

Lãi suất Bản Việt áp dụng khi khách gửi online

Ngân hàng Bản Việt công bố lãi suất lên đến 9%/năm cho khách hàng gửi tiền kỳ hạn từ 12 tháng trở lên. Cụ thể như sau:
 • Mức lãi suất áp dụng theo tuần và dưới 1 tháng sẽ là 1%/năm. Khách nhận lãi cuối kỳ.
 • Đối với khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến kỳ hạn 1 tháng đến dưới 6 tháng. Sẽ được hưởng lãi 6%/năm, nhận lãi cuối kỳ. Ngoài ra, khách hàng nhận lãi hàng tháng hoặc lãi trước kỳ sẽ áp dụng lãi suất giao động từ 5,85%/năm - 5,98%/năm.
 • Kỳ hạn 6 - 8 tháng sẽ có mức lãi suất 8,6%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.
 • Kỳ hạn 9 tháng - dưới 12 tháng sẽ hưởng lãi suất 8,8%/năm, lãi cuối kỳ.
 • Mức lãi suất 9%/năm được áp dụng với kỳ hạn từ 12 tháng trở lên, lãi cuối kỳ. Và nhận lãi hàng tháng sẽ dao động từ 8,3% - 8,65%/năm.

Lãi suất ngân hàng Bản Việt và tiền gửi linh hoạt trực tuyến

Một trong những chính sách huy động vốn online của Vietcapital Bank là gói tiền gửi lãi suất linh hoạt trực tuyến. Khi khách hàng sử dụng gói tiết kiệm này sẽ hưởng lãi suất lên đến 9%/năm.

App đầu tư tích lũy có lãi suất không kỳ hạn cao nhất hiện tại

Bạn có thể gửi tiết kiệm online nhận lợi nhuận cao lên tận 7.5%/năm chỉ với số vốn thấp từ 200.000đ tại app Infina của sản phẩm Tích Lũy. Đặc biệt, Tích lũy của Infina là tiết kiệm linh hoạt, tức là bạn có thể rút bất kỳ lúc nào mà vẫn giữ nguyên lợi nhuận, không dính lãi suất không kỳ hạn như khi gửi tại các ngân hàng.

Đặc biệt khi mở tài khoản Infina, bạn sẽ được tặng ngay gói tích lũy với lợi nhuận 10,5%/năm cho kỳ hạn 1 tháng. Bên cạnh đó, Infina vừa ra mắt sản phẩm đa dạng các gói tích lũy với đầy đủ các kỳ hạn khác nhau có mức lợi nhuận siêu hấp dẫn lên đến 9.0%/năm.

TẢI APP NGAY!!!

Nhận lợi nhuận 10,5% cho người mới

Sản phẩm gửi tiết kiệm của ngân hàng Vietcapitalbank

Bên cạnh những gói lãi suất hấp dẫn khi khách hàng gửi tiền tiết kiệm. Ngân hàng Bản Việt còn có những sản phẩm gửi tiết kiệm có lãi suất rất cạnh tranh.
 • Tiết kiệm trực tuyến.
 • Tiết kiệm tối ưu.
 • Sản phẩm tiết kiệm thường.
 • Sản phẩm tiết kiệm tích lũy đồng hành.
 • Tiết kiệm lãi suất linh hoạt trực tuyến.

Lời kết

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Bản Việt được cho là tương đối cao và hấp dẫn với nhiều gói tiền gửi linh hoạt. Đây chính là một trong những điều làm nên thành công của ngân hàng này. Viet Capital Bank tự hào là ngân hàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiền gửi của khách hàng với chính sách lãi suất cực hấp dẫn và cạnh tranh.

Bạn đã từng gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng nào chưa? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Xem thêm: