Lãi suất ngân hàng PVcomBank cập nhật mới nhất 02/2023

Trong các bài viết trước, lãi suất ngân hàng các ngân hàng khác đều có biểu lãi suất ổn định. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tiếp tục đến với ngân hàng PVcomBank. Theo ghi nhận từ ngân hàng PVcomBank, biểu lãi suất vẫn được giữ ở mức ổn định trong những ngày đầu năm Quý Mão - 2023. Trong đó, lãi suất đối với khách hàng gửi tiết kiệm cá nhân cao nhất là 9,10%/năm, kỳ hạn trên 15 tháng. Hãy cùng Infina tìm hiểu lãi suất ngân hàng PVcomBank mới nhất tháng 02/2023 nhé.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng cập nhật hằng ngày mới nhất tháng 06/2023

Giới thiệu ngân hàng PVcomBank

PVcomBank là một trong những ngân hàng tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số. Bên cạnh đó, PVcomBank còn tự hào là một trong những ngân hàng có các sản phẩm tài chính ưu việt nhất hiện nay.

Quá trình hình thành và phát triển

PVcomBank có tên đầy đủ là ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam được thành lập vào ngày 16/09/2013. Trên cơ sở hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank).

Ngày 01/10/2013, PVcomBank chính thức hoạt động với vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng. Đến nay, PVcomBank đã phát triển tại 28 tỉnh thành trên cả nước với gần 110 điểm giao dịch.

Với khẩu hiệu hành động “Ngân hàng không khoảng cách”. PVcomBank đã và đang không ngừng phát triển hệ sinh thái sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ trên mọi kênh giao dịch. Đáp ứng đa dạng nhu cầu ngày càng cao của nhiều phân khúc khách hàng tổ chức và cá nhân.

Các giải thưởng nổi bật

Không những là một trong các ngân hàng nổi trội trong công cuộc chuyển đổi số, PVcomBank còn nhận được các giải thưởng nổi bật trong thời gian qua. Có thể kể đến các giải thưởng năm 2021 - 2022 như:
 • TOP 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – VNR.
 • Trong TOP 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam.
 • TGD - Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam.
 • Nơi làm việc tốt nhất châu Á – HR Asia.
 • Ngân hàng có sản phẩm Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2021 – FDM.
 • Năm 2021 - ngân hàng có dịch vụ Thẻ tốt nhất Việt Nam 2021.
 • Ngân hàng có Chất lượng Dịch vụ tốt nhất Việt Nam 2021.
 • Giải thưởng ngân hàng có các giải pháp Tiết kiệm tốt nhất Việt Nam 2021 – GBAF.
 • Ngân hàng có dịch vụ Tài khoản thanh toán cá nhân tốt nhất Việt Nam 2021 – IFM.
 • Sản phẩm Thẻ ưu đãi sáng tạo nhất Việt Nam 2021 - IFM.
 • Ngân hàng có dịch vụ Thanh toán Quốc tế tốt nhất Việt Nam 2022” và “Ngân hàng có sản phẩm Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2022”.

Lãi suất gửi tiết kiệm PVcomBank tháng 02/2023 là bao nhiêu?

Theo khảo sát, biểu lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PVcomBank vẫn tiếp tục ổn định. Cụ thể, đối với kỳ hạn trên 15 tháng có lãi suất là 9,10%/năm áp dụng với khách nhận lãi cuối kỳ. Cùng tìm hiểu bảng lãi suất chi tiết dưới đây nhé.

Lãi suất PVcomBank dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Đối với khách hàng cá nhân gửi tiền tại PVcomBank, bạn sẽ được chọn lựa nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm cùng các ưu đãi về lãi suất khác nhau.

Đối với khách hàng cá nhân

 • Lãi suất PVcomBank tiết kiệm tại quầy kỳ hạn dưới 6 tháng dao động từ 5,94% - 5,98%/năm, nhận lãi hàng tháng. Với khách hàng nhận lãi cuối kỳ và theo quý sẽ hưởng lãi suất 6%/năm và 8,4%/năm.
 • Đối với kỳ hạn 6 tháng, khách hàng nhận lãi cuối kỳ 8,5%/năm. Trong khi đó, nếu khách nhận lãi hàng tháng sẽ áp lãi suất là 8,35%/năm.
 • Tương tự như vậy, Các kỳ hạn từ 7 - 11 tháng có lãi suất cao nhất là 8,49%/năm, lãi hàng tháng. Đối với khách hàng nhận lãi cuối kỳ, lãi suất cao nhất là 8,9%/năm tùy kỳ hạn gửi.
 • Lãi suất ngân hàng PVcomBank kỳ hạn 12 tháng, khách nhận lãi cuối kỳ là 9%/năm và trên 15 tháng sẽ nhận lãi 9,10%/năm.

Đối với khách hàng gửi tiết kiệm online, nhận lãi cuối kỳ, kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được hưởng lãi suất cao nhất là 9,5%/năm.

Đối với khách hàng doanh nghiệp

Tiền gửi doanh nghiệp trả lãi cuối kỳ áp dụng phương thức gửi online sẽ hưởng lãi suất cao nhất là 8,3%/năm cho kỳ hạn trên 1 năm.

App tích lũy với số vốn sinh viên dành cho người mới bắt đầu

Đặc biệt hiện nay, việc gửi tiết kiệm không kỳ hạn cực kì tiện lợi. Chỉ với các thiết bị di động và số tiền vốn ”sinh viên” là bạn đã có thể gửi tiết kiệm online mà không cần đến số vốn hàng triệu. App Infina với sản phẩm Tích Lũy sẽ giúp bạn tiết kiệm trực tuyến chỉ với 200.000đ với lãi suất không kỳ hạn 7.5%/năm, đây là lãi suất thuộc TOP đầu của lãi suất không kỳ hạn.

Bên cạnh đó, khi bạn tạo tài khoản Infina, bạn còn được tặng ngay gói tích lũy với lợi nhuận 10,5%/năm cho kỳ hạn 1 tháng. Ngoài ra, Infina vừa tung ra sản phẩm mới với đa dạng các gói kỳ hạn có lãi suất lên đến 9.0%/năm cực hấp dẫn.

TẢI APP NGAY!!!

Nhận lợi nhuận 10,5% cho người mới

Sản phẩm tiết kiệm khác PVcomBank

Bên cạnh 2 sản phẩm tiết kiệm tại quầy và tiết kiệm online, PVcomBank còn có các gói tiết kiệm nổi bật với lãi suất cạnh tranh so với các ngân hàng khác như:
 • Tiết kiệm bậc thang với lãi suất cao nhất là 9,3%/năm tại quầy và 9,5%/năm khi gửi online.
 • Tiết kiệm đại chúng có lãi suất cao nhất là 9,10%/năm với kỳ hạn từ 15 tháng trở lên, lãi cuối kỳ.
 • Tiền gửi trung niên với lãi suất 8,9%/năm kỳ hạn từ 15 tháng trở lên.
 • Tiền gửi bảo toàn lãi suất 8,8%/năm.
 • Gói tiết kiệm yêu thương cho con với lãi 6%/năm và 7,95%/năm cho kỳ hạn dưới 6 tháng và trên 12 tháng.

Ngoài ra, còn có các sản phẩm tiết kiệm bảo toàn lãi suất, tiết kiệm tích lũy và tiết kiệm trả lãi trước với ưu điểm không hạn chế số lần gửi tiết kiệm cùng lãi suất hấp dẫn.

Lãi suất vay ngân hàng PVcomBank

Bên cạnh lãi suất tiền gửi, lãi suất vay tại PVcombank luôn được khách hàng quan tâm. Có thể nói, chính nhờ biểu lãi suất ổn định nên các sản phẩm vay tại ngân hàng Đại Chúng Việt Nam vô cùng cạnh tranh.

Đối với cá nhân

Đối với khách hàng vay tại PVcombank, ngân hàng này sẽ có các sản phẩm vô cùng đa dạng với lãi suất cạnh tranh. Cụ thể như:

 • Vay tiêu dùng tín chấp: Có hạn mức vay lên đến 36 lần thu nhập, tối đa 3 tỷ đồng với lãi suất 11%/ năm. Thời gian vay đến 60 tháng và phê duyệt nhanh theo chức danh mà không yêu cầu thế chấp tài sản.
 • Vay tiêu dùng thế chấp: Có lãi suất ưu đãi chỉ 7,5%/năm. Hạn mức vay tối đa 10 tỷ, thời gian vay đến 120 tháng. Tài sản đảm bảo đa dạng và phương thức trả nợ linh hoạt.
 • Bên cạnh đó PVcomBank còn có các sản phẩm khác với lãi suất cạnh tranh như: Ứng vốn nhanh kinh doanh liên tục, cấp hạn mức thấu chi, cho vay mua ô tô, mua nhà, xây sửa nhà.

Đối với doanh nghiệp

Hiện tại, ngân hàng Đại Chúng Việt Nam là ngân hàng có lãi suất ưu đãi nhất cho khoản vay doanh nghiệp. Với mức lãi suất là 7,99%/năm ưu đãi 3 tháng hoặc 10,5%/năm suốt thời gian vay. Đây được cho là lãi suất vay tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Bên cạnh đó, PVcomBank cung cấp các gói vay dành cho doanh nghiệp với ưu điểm thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng và có thể vay tối đa như:

 • Cho vay bổ sung vốn lưu động.
 • Vay đầu tư tài sản cố định.
 • Tín dụng xăng dầu.
 • Tái tài trợ.
 • Tài trợ nhà thầu xây lắp.
 • Vay tài trợ vốn ngắn hạn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Lời kết

Bên cạnh các sản phẩm gửi tiết kiệm đa dạng, lãi suất ngân hàng PVcombank áp dụng với khách vay được cho là mềm nhất trong phân khúc các ngân hàng TMCP.

Bạn cảm thấy ngân hàng PVcombank như thế nào? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé.

Xem thêm: