Lãi suất ngân hàng TP Bank mới nhất tháng 01/2023

Những tháng cuối năm 2022 được cho là cuộc đua huy động vốn của các ngân hàng. Khi các ngân hàng thương mại có sự điều chỉnh lãi suất biến động nhất năm nay. Đứng ngoài cuộc đua, ngân hàng Tiên Phong vẫn duy trì lãi suất ổn định so với tháng vừa qua. Vậy lãi suất của ngân hàng TP Bank của những ngày đầu năm 2023 là bao nhiêu? Cùng Infina tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng cập nhật hằng ngày mới nhất tháng 06/2023

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Tiên Phong mới nhất

Ngân hàng Tp Bank có lãi suất tiền gửi tiết kiệm không thay đổi so với những tháng cuối năm 2022. Cụ thể, ngân hàng vẫn có mức lãi suất 7,4%/năm cho kỳ hạn 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ với khách hàng cá nhân.

Lãi suất gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân

Đối với khách hàng cá nhân, ngân hàng Tp Bank có nhiều gói tiết kiệm cùng lãi suất cạnh tranh. Cụ thể:

Lãi suất ngân hàng TP Bank kỳ hạn từ dưới 6 tháng

 • Đối với kỳ hạn 1 tháng, lãi suất được áp dụng mức 5,8%/năm khi lĩnh lãi cuối kỳ, đối với khách gửi online được hưởng lãi suất 6%/năm. Tăng 0,2%/năm so với gửi tại quầy.
 • Tại kỳ hạn tiết kiệm 3 tháng ở TP Bank, ngân hàng áp dụng biểu lãi suất 6%/năm khi khách gửi gói tiết kiệm trường an lộc và gửi tiết kiệm thông thường, lĩnh lãi cuối kỳ.
 • Lãi suất tiết kiệm ngân hàng TP Bank kỳ hạn 6 tháng được cho là tăng nhảy vọt lên 7,8%/năm khi khách gửi online. Khách hàng gửi tiết kiệm thông thường, lĩnh lãi cuối kỳ tại quầy là 6,6%/năm. Khách gửi tiết kiệm trường an lộc và tiết kiệm bảo lộc sẽ được hưởng lãi suất 6,8%/năm và gửi tiết kiệm đắc lộc là 7,3%/năm.

Lãi suất ngân hàng TP Bank kỳ hạn trên 6 tháng

Đối với kỳ hạn 12 tháng, ngân hàng TP Bank không áp dụng hình thức lãnh lãi cuối kỳ. Thay vào đó, ngân hàng tăng lãi suất lên 7,7% cho gói gửi tiết kiệm đắc lộc và tiết kiệm trường an lộc là 7,2%/năm và 7%/năm với sản phẩm tiết kiệm bảo lộc nếu khách hàng gửi online sẽ hưởng lãi 8,2%/năm.

Kỳ hạn tiết kiệm 18 tháng, ngân hàng chỉ triển khai gói tiết kiệm thông thường, lĩnh lãi cuối kỳ với mức lãi suất 7,4%/năm. Tăng 0,95%/năm khi khách gửi online, ở mức lãi cao nhất là 8,35%/năm.

Ở kỳ hạn 24 tháng, TP Bank chỉ triển khai 2 gói gửi tiết kiệm tại quầy là tiết kiệm trường an lộc và bảo lộc. Lãi suất dành cho gói trường an lộc là 7,4%/năm và tiết kiệm bảo lộc là 6,7%/năm.

Tại kỳ hạn lãi suất 36 tháng, khi lĩnh lãi cuối kỳ có lãi suất 7,4%/năm và gửi tiết kiệm bảo lộc sẽ được hưởng lãi 6,10%/năm.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn gửi tiết kiệm trực tuyến với lãi suất 8,35%/năm cho kỳ hạn 24 tháng trở lên.

Lãi suất gửi tiết kiệm dành cho doanh nghiệp

Bên cạnh những chính sách dành cho khách hàng cá nhân. Đối với khách doanh nghiệp lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng TP Bank được áp dụng với biểu lãi sau:

 • Đối với khách hàng doanh nghiệp gửi tiền có kỳ hạn dưới 6 tháng nhận lãi cuối kỳ, mức lãi suất tiết kiệm 6%/năm.
 • Doanh nghiệp gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng là 7,10%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. Với các khách hàng lĩnh lãi hàng tháng và lãi quý sẽ được hưởng lãi suất lần lượt là 6,51% và 6,55%/năm.
 • Hiện tại mức lãi suất cao nhất của khách hàng doanh nghiệp là 7,9% cho kỳ hạn 36 tháng. Ở các kỳ hạn trung và dài hạn khác mức lãi suất dao động từ 7,3%/năm - 7,8%/năm, nhận lãi cuối kỳ.

App tích lũy với số vốn sinh viên dành cho người mới bắt đầu

Đặc biệt hiện nay, việc gửi tiết kiệm không kỳ hạn cực kì tiện lợi. Chỉ với các thiết bị di động và số tiền vốn ”sinh viên” là bạn đã có thể gửi tiết kiệm online mà không cần đến số vốn hàng triệu. App Infina với sản phẩm Tích Lũy sẽ giúp bạn tiết kiệm trực tuyến chỉ với 200.000đ với lợi nhuận không kỳ hạn 7.5%/năm, đây là lãi suất thuộc TOP đầu của lãi suất không kỳ hạn.

Bên cạnh đó, khi bạn tạo tài khoản Infina, bạn còn được tặng ngay gói tích lũy có lợi nhuận 10,5%/năm. Ngoài ra, Infina vừa tung ra sản phẩm mới với đa dạng các gói kỳ hạn có lãi suất lên đến 9.2%/năm cực hấp dẫn.

TẢI APP NGAY!!!

Nhận lợi nhuận 10,5% cho người mới

Lãi suất vay ngân hàng TP Bank

Những ngày đầu năm nay, khung lãi suất vay tại ngân hàng TP Bank được cho là ổn định nhất, khi không có sự điều chỉnh và chỉ áp dụng lãi suất cơ sở cao nhất là 11,9%/năm cho kỳ hạn vay 12 tháng với KHCN. Khách hàng doanh nghiệp sẽ áp mức lãi cơ sở, kỳ hạn 12 tháng là 10,65%/năm.

Lãi suất vay đối với khách hàng cá nhân

Lãi suất vay tại ngân hàng Tiên Phong được cho là không có sự chênh lệch nhiều với các ngân hàng thương mại khác. Biểu lãi suất vay cơ sở được niêm yết từ 1 - 12 tháng như sau:

 • 10,4%/năm với KHCN kỳ hạn 1 tháng.
 • 11,4%/năm với KHCN kỳ hạn 3 tháng.
 • 11,5%/năm với KHCN kỳ hạn 6 tháng.
 • 11,9%/năm với KHCN kỳ hạn 12 tháng.

Lãi suất vay dành cho khách hàng doanh nghiệp

Bên cạnh những ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân, ngân hàng TP Bank không quên dành những chính sách ưu đãi về lãi suất dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Một số lãi suất ưu đãi đáng chú ý như:

 • Kỳ hạn vay 1 tháng áp dụng lãi suất cơ sở chỉ 9,55%/năm đối với đồng VND và 5,95% đối với USD.
 • Bên cạnh đó, lãi suất cơ sở được áp dụng cho đồng VND kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Lần lượt là 9,85%/năm; 10,0%/năm và 10,65%/năm. Đối với khách vay đồng USD lần lượt là 6,15%; 6,45% và 6,85%/năm.
Ngoài ra, ngân hàng TP Bank còn có chính sách ưu đãi vay dành riêng cho các doanh nghiệp ngành nhựa, ngành xây lắp công trình. Không cần ký quỹ và giải ngân 100% số vốn vay.

Lời kết

Biểu lãi suất ngân hàng TP Bank hiện tại được cho là ổn định về lãi suất tiết kiệm lẫn lãi suất vay vốn. Đi đôi với truyền thống, ngân hàng còn phát triển và chuyển đổi thành công mô hình ngân hàng số trong tương lai với nhiều ưu đãi và sản phẩm hấp dẫn.

Bạn đã từng gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng nào chưa? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Xem thêm: